0968222287

Những tiêu chí cần đạt được khi lắp đặt wifi cho Resort

Để cho khách hàng thuận tiện đánh giá một mạng wifi được lắp đặt cho khu nghỉ dưỡng của mình, Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ đến khách hàng những tiêu chí cần đạt được, khi khách hàng tiến hành lắp đặt wifi cho resort.

Lắp đặt wifi cho resort cần đạt được những tiêu chí nào ?

 Wifi phủ sóng toàn bộ diện resort: Một mạng wifi khỏe, diện rộng được lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng phải đáp ứng diện tích phủ sóng toàn bộ resort. Chính vì vậy, khi thiết kế sơ đồ các vị trí lắp đặt, đơn vị tư vấn thi công cần lựa chọn những vị trí phù hợp, đảm bảo cự li thiết bị sao cho phủ sóng toàn bộ hoặc những nơi mà khách hàng yêu cầu

lắp đặt wifi cho resort

Tránh đặt cho các thiết bị wifi ở nơi có nguồn làm nhiễu sóng: Điện thoại bàn, lò vi sóng, tivi là những thiết bị làm ảnh hưởng đến sóng wifi, do vậy cần phải tránh những thiết bị này. Chúng tôi đã chia những nơi tránh đặt thiết bị wifi, khách hàng có thể tham khảo thêm.

Chịu tải tốt, hoạt động ổn định không giật lag: Mật độ truy cập trong các khu nghỉ dưỡng rất cao, và những khách hàng tương đối khó tính, nên khi lắp đặt wifi cho resort phải đáp ứng được yếu tố này. Tùy đặc thù của từng khu nghỉ dưỡng với mật độ người dùng nhiều hay ít, mà các đơn vị tư vấn lắp đặt cần bố trí những thiết bị wifi hợp lý để có thể chịu tải tốt nhất

lắp đặt wifi cho resort

Giới hạn tốc độ sử dụng của từng thiết bị: Để đảm bảo mọi thiết bị đều được sử dụng băng thông mượt mà, tránh hiện tượng một vài thiết bị sử dụng tài nguyên băng thông quá nhiều. Khi tiến hành lắp đặt hệ thống wifi, cần phải cấu hình cài đặt giới hạn băng thông cho một thiết bị truy cập. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thoải mái như xem video, trò chuyện trực tuyến, tải file dữ liệu…, mà không ảnh hưởng thiết bị khác.

Sóng phát cùng 1 tên: Đây là yêu cầu khi lắp đặt wifi cho resort mà khách hàng luôn quan tâm. Wifi cho khu nghỉ dưỡng cần lắp đặt một tên duy nhất ở nhiều khu khác nhau, việc này giúp quảng bá thương hiệu của resort, giúp khách hàng truy cập nhớ đến thương hiệu. Vì vậy khi chuẩn bị cho đi vào sử dụng, cần cấu hình sóng phát về cùng 1 tên để tiện cho khách hàng nhận biết và sử dụng.

lắp đặt wifi cho resort

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt wifi cho resort

Toàn Cầu Việt là địa chỉ chuyên tư vấn, thi công lắp đặt wifi cho resort, khách sạn, nhà nghỉ…với diện tích rộng lớn, nhiều tầng. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và lắp đặt mạng wifi phủ sóng rộng khắp, sóng khỏe, hoạt động ổn định.

Với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm khách hàng phải thất vọng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo