0968222287

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN với mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp (face-to-face). Họp hội nghị trực tuyến có thể áp dụng vào các lĩnh vực: Hội nghị, giao ban, trao đổi trực tiếp công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau. Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung. Đào tạo trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning) đáp ứng cho các yêu cầu đào tạo từ xa. Chăm sóc y tế từ xa và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN

Họp trực tuyến là 1 xu thế bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương hay là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype…) chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng các thiết bị trực truyến của các hãng danh tiếng trên thế giới như Dahua, Plycom, Cisco, Panasonic..nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Toàn Cầu Việt là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về giải pháp họp trực tuyến. Với giá cước ưu đãi, doanh nghiệp có thể tiến hành họp trực tuyến bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo chi phí bỏ ra vừa, đủ đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách.

 

Minh họa giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo