0968222287

Mô hình mạng kết nối vô tuyến điểm-đa điểm cho sân bay, bến cảnh

Hiện nay tại nhiều sân bay, bến cảng, họ thường sử dụng hệ thống camera quan sát sử dụng sóng wifi thay cho kết nối và điều khiển có dây vừa lằng nhằng, tốn kém, và mô hình mạng kết nối vô tuyến điểm-đa điểm được sử dụng. Vậy mô hình mạng wifi interet này là như thế nào ? chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Mô hình mạng kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Gần giống với mạng kết nối vô tuyến điểm-điểm, mô hình mạng kết nối vô tuyến điểm-đa điểm (Point-to-Multipoint) tạo ra một hệ thống mạng từ một điểm đầu với rất nhiều điểm cuối.

Với mô hình điểm-đa điểm hệ thống mạng có khả năng chống nhiễu, điểm đầu cuối rất linh hoạt hoặc cố định hoặc di động.

Một số ứng dụng mô hình kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Có thể ứng dụng kết nối cho các mạng LAN tại các làng đại học, từ các địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời, các khu vực kí túc xá, giảng đường.

Mô hình kết nối vô tuyến điểm-đa điểm có thể ứng dụng cho mạng wifi công cộng trên phạm vi diện rộng,

Ứn dụng tại các sân bay, bến cảnh, nhà máy, xí nghiệp có diện tích rộng. Sử dụng mô hình điểm-đa điểm để điều khiển hệ thống camera an ninh. (Mỗi camera là 1 điểm trong hệ thống)

kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Tại các doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh thì mô hình kết nối vô tuyến điểm-đa điểm rất phù hợp khi các chi nhánh quầy quần ở một khu vực với bán kính nhỏ hơn 10-15 km

 

Cung cấp dịch vụ Internet vô tuyến (WISP – Wireless ISP) cho các căn hộ, biệt thự tại các khu vực nông thôn hoặc rừng núi do mật độ dân cư thấp hoặc do việc kéo dây cáp khó khăn và tốn kém.

Lắp đặt mô hình kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt thiết bị wifi, cùng với mạng wifi có dây, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng là các doanh nghiệp, sân bay, bến cảnh lớn mô hình kết nối vô tuyến điểm-đa điểm.

kết nối vô tuyến điểm-đa điểm

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt thiết bị wifi theo mô hình điểm-đa điểm hãy liên hệ với chúng tôi 24/7, khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo