0968222287

kết nối vô tuyến điểm-điểm cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, sự liên kết mạng nội bộ là vô cùng cần thiết giữa trụ sở chính và chi nhánh. Việc này nhằm chia sẻ dữ liệu nội bộ nhanh chóng, giúp công việc hằng ngày được thuận tiện hơn

Tuy nhiên, trong trường hợp do địa hình, ngoại cảnh không thể lắp đặt mạng có dây để kết nối giữa trụ sở và chi nhánh. Vậy trường hợp này doanh nghiệp phải làm sao ?

kết nối vô tuyến điểm-điểm

Bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp kết nối vô tuyến điểm-điểm, một mô hình mạng internet tuyệt vời hoàn toàn có thể thay thế mạng có dây tại các doanh nghiệp

Tìm hiểu về mô hình mạng kết nối vô tuyến điểm-điểm

Mô hình kết nối vô tuyến điểm-điểm (Point-to-Point Ethernet Bridges) là các cầu kết nối có thể kết nối hai địa điểm cách xa nhau để tạo ra kết nối vô tuyến. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể chia sẻ dữ liệu giữa trụ sở (Điểm 1) với chi nhánh (điểm 2). Với công nghệ đường trục theo mô hình điểm – điểm (Point-to-Point backhaul technology) phát triển, nó có khả năng cung cấp băng thông lớn hơn, truyền dẫn dữ liệu với tốc độ nhanh hơn lên đến 1Gbps, so sánh ngang với những mạng có dây như cáp đồng hoặc cáp quang hiện nay.

kết nối vô tuyến điểm-điểm

Không chỉ vậy, mô hình kết nối vô tuyến điểm-điểm ngày nay có khoảng cách xa hơn, lên đến cả 10km, có thể từ địa điểm trong đất liền ra đến các đảo ngoài biển.

Một vài trường hợp mạng kết nối vô tuyến điểm-điểm được áp dụng

Cầu kết nối các mạng WLAN (WLAN-to-WLAN) trên cơ sở tốc độ Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet để phục vụ cho nhiều thuê bao cùng một lúc.

Các khu vực rừng núi, hải đảo có thể kéo mạng có dây

Trường hợp thiên tai như mưa bão, mạng có dây bị đứt

Tạo ra đường trục cho các nhà cung cấp dịch vụ (Service Provider backhaul) để kết nối các mạng của khách hàng (LAN hoặc WLAN)  vào mạng lõi (core network).

Kết nối các mạng LAN giữa các tòa nhà ở khu vực thành phố cần độ tin cậy và lưu lượng băng thông cao

Ngoài ra, mạng kết nối vô tuyến điểm-điểm còn là kết nối dự phòng cho mạng có dây tại các doanh nghiệp luôn cần mạng wifi thông suốt.

kết nối vô tuyến điểm-điểm

Lắp đặt mạng kết nối vô tuyến điểm-điểm cho doanh nghiệp

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt cầu kết nối vô tuyến điểm-điểm cho doanh nghiệp, những khách hàng khó có điều kiện lắp mạng có dây.

Với các thiết bị wifi băng thông lớn, giúp khách hàng dễ dàng kết nối 2 điểm để thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu với độ tin cậy, an toàn rất cao. Dịch vụ uy tín, thi công nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo