0968222287

LẮP ĐẶT WIFI RESORT TẠI BẾN TRE

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt wifi cho resort-khách sạn tại Bến Tre  nói riêng cũng như các khu lân cận như wifi cho khu vui chơi nghỉ dưỡng-khách sạn-quán cafe ở Long An, Cần Thơ,Vinh Long,Tiền Giang… ngày càng cao là vì sao? Sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ thông tin càng làm cho nhu cầu sử dụng internet của mọi người hầu như ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt nhu cầu về vui chơi, giải trí. Các tỉnh miền tây là nơi đến của rất du khách giải trí,tìm về với thiên nhiên thời gian cho một chuyến đi cũng mất ít nhất hai ngày chính vì thế để công việc không gián đoạn họ yêu cầu phải có wifi liên trục với tốc độ cao không bị lag hay gián đoạn để xử lý những công việc cấp bạch.Hiên nay internet cáp quang hầu như phủ hết cả nước,nhưng có một điều mà người dùng luôn sai lầm là nghĩ kéo đường cáp quang 100Mbps hay 200Mbps là cao đủ cho nhiều người dùng.

Ví dụ đơn giản, đi du lịch livetreams chia sẻ niềm vui với mọi người mà mạng lúc có lúc không thì sẽ bạn như thế nào? Khách bỏ tiền ra để thư giãn, ngoài các dịch vụ khác thì wifi resort là một phần không kém sự quan trọng. Chìa khóa giúp khách hàng quay trở lại chính sự là hài lòng. Vậy bạn đã làm hài lòng khách hay chưa? Chính vì vậy, dù là những điều nhỏ nhất, các bạn hãy đầu tư để có mạng wifi chuyên dụng tốt sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến với resort của mình.

Đặc thù của các resort ở các tỉnh miền tây như Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ…có diện tích rất rộng vài km2, có cây cối, công trình xây dựng làm vật cản sóng wifi. Do vậy, wifi cho resort sẽ bị ảnh hưởng. Những thiết bị thông thường khó có thể đáp ứng độ phủ wifi trên một diện tích rộng lớn như vậy, chưa kể tại đây có mật độ người dùng rất cao, hiện tượng quá tải sẽ thường xuyên xảy ra.

Lắp đặt wifi chuyên dụng cho khu nghỉ dưỡng ở miền tây nói chung và wifi resort tại Bến Tre,Tiền Giang,Long An, Cần Thơ nói riêng phải đảm bảo đủ các tiêu chí:

  • Wifi phủ sóng toàn bộ diện resort
  • Tránh đặt cho các thiết bị wifi ở nơi có nguồn làm nhiễu sóng
  • Chịu tải tốt, hoạt động ổn định không giật lag
  • Giới hạn tốc độ sử dụng của từng thiết bị
  • Sóng phát cùng 1 tên

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt wifi cho resort

Thi công và đưa ra nhiều giải pháp wifi cho resort tại Bến Tre,và các tỉnh miền tây Toàn Cầu Việt với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ chuyên tư vấn, lắp đặt wifi cho resort, khách sạn, hotel, nhà nghỉ…với diện tích rộng lớn, nhiều tầng. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và lắp đặt mạng wifi chuyên dụng phủ sóng rộng khắp, sóng khỏe, hoạt động ổn định nhưng vẫn đảm bảo được khoản chi phí hợp lý nhất cho mình.

Với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng !

Hãy đến với Toàn Cầu Việt để được sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo