0968222287

Giải pháp wifi chuyên dụng diện rộng cho các khu nghỉ dưỡng

Tại sao khách hàng nên lắp đặt wifi chuyên dụng diện rộng tại các khu nghỉ dưỡng

Việc đảm bảo tín hiệu wifi khỏe, ổn định tại các khu nghỉ dưỡng là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự đánh giá độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của resort.

wifi chuyên dụng diện rộng

Tuy nhiên, với việc lắp đặt những thiết bị router, modem thu phát wifi thông thường, thì việc bạn có tăng gói băng thông hoặc tăng số lượng router phát lên cũng không làm chất lượng wifi tại đây được cải thiện nhiều. Tại sao bạn không sử dụng wifi chuyên dụng diện rộng cho khu nghỉ dưỡng ?

Đặc thù của các resort có diện tích rất rộng vài km2, có cây cối, công trình xây dựng làm vật cản sóng wifi. Do vậy, những thiết bị thông thường khó có thể đáp ứng độ phủ wifi trên một diện tích rộng lớn như vậy, chưa kể tại đây có mật độ người dùng rất cao, hiện tượng quá tải sẽ thường xuyên xảy ra.

wifi chuyên dụng diện rộng

Giải pháp wifi chuyên dụng diện rộng là ưu tiên tại Resort

Giải pháp wifi chuyên dụng diện rộng là một giải pháp lý tưởng, tuy có giá thành cao hơn những thiết bị router, modem thông thường, nhưng tốc độ phái wifi rất mạnh, diện tích phủ sóng rộng lớn hơn nhiều lần, trong khi đó nếu khách hàng trang bị thêm nhiều router giá thành cũng sẽ tăng lên mà hiệu quả không đáp ứng được.

Các thiết bị wifi chuyên dụng có khả năng tự cân bằng tải, giúp hệ thống không bị quá tải ở một thiết bị nào đó, làm cho người dùng luôn có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập

wifi chuyên dụng xuyên tường

Thiết bị wifi chuyên dụng diện rộng Unifi

Với mẫu mã đẹp, bắt mắt, rất mềm mại như một vật trang trí là một số những ưu điểm của thiết bị wifi mà Unifi sản xuất.

Hiện nay, Toàn Cầu Việt là đơn vị phân phối các sản phẩm wifi chính hãng do Unifi sản xuất. Thiết bị wifi chuyên dụng diện rộng Unifi có công suất phát lớn, phủ sóng diện rộng, bền hoạt động ổn định và được bảo hành lên đến 2 năm.

wifi chuyên dụng Unifi.

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, khách sạn trường học…, trọn gói.

Khách hàng sẽ được tư vấn, thi công lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất thị trường. Liên hệ với Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo