0968222287

Wifi marketting cho quán cafe, một hình thức quảng bá thông minh mới

Tìm hiểu về wifi marketing cho quán cafe

Thay vì hỏi mật khẩu truy cập, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, facebook…là có thể sử dụng wifi tại quán cafe của bạn miễn phí.

wifi tại quán cafe

Đây là hình thức quảng cáo thời đại 4.0, ngay khi thực khách truy cập vào wifi của cửa hàng, khách hàng sẽ nhìn thấy cửa hàng, sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ đưa bạn đến website, Landing Page, fanpage của cửa hàng với nhiều loại đồ uống hay những gì mà quán cafe bạn có. Khách hàng sẽ nhấn bỏ qua để tiếp tục truy cập wifi miễn phí.

Lợi ích lớn mà wifi marketing cho quán cafe mang lại

  • Quảng bá, tạo ấn tượng, nhận diện thương hiệu với khách hàng
  • Có thể thu thập được thông tin từ khách hàng: Facebook, số điện thoại sẽ là thông tin bạn thu thập được để phân tích, đưa ra những hình thức chăm sóc khách hàng trong tương lai.
  • Quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm lên mạng internet miễn phí.

wifi tại quán cafe

Hiện nay nhiều wifi dùng cho quán cafe theo hình thức marketing, khách hàng sẽ không cảm thấy phiền lòng khi phải đăng nhập tài khoản như facebook để đổi lại truy cập internet tại quán. Điều này hoàn toàn được bảo mật, không sợ bị đánh cắp thông tin, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Modem wifi quán cafe lướt web khỏe được cung cấp bởi Toàn Cầu Việt

Thị trường các thiết thu phát sóng wifi hiện nay rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, chất lượng cũng như giá thành. Với đặc thù của các địa điểm quán cafe là có lượng khách hàng đông, những thiết bị thu phát sóng thông thường hay xảy ra tình trạng nghẽn mạng, không thể truy cập…nên cần đến những thiết bị thu phát chất lượng cao, thu phát xa hơn, khỏe hơn.

wifi tại quán cafe

Toàn Cầu Việt là công ty chuyên cung cấp những thiết bị modem wifi dùng cho quán cafe, những thiết bị định tuyến wifi như Router, Switch, Access Point…chất lượng từ những đơn vị sản xuất chính hãng từ nước ngoài.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đầu thu phát wifi, những modem có công suất hoạt động ổn định. Dưới đây là một vài thiết bị đang được Toàn Cầu Việt cung cấp:

Thiết bị định tuyến MikroTik RB4011iGS+RM: Powerful 10xGigabit port router with a Quad-core 1.4Ghz CPU, 1GB RAM, bảo hành 24 tháng.

wifi tại quán cafe

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Mesh: Bán kính phủ sóng 183m, chế độ Access Point (AP), có thể sử dụng 120 người cùng 1 thời điểm, sản phẩm được dùng cho cả trong nhà và ngoài trời, bảo hành 24 tháng.

wifi tại quán cafe

Thiết bị thu phát UBIQUITI UniFi AP-AC-SHD: với diện tích phủ sóng lên đên 700m2, chuyên dùng trong nhà, chế độ hoạt động: Access Point, có thể truy cập 500 người cùng thời điểm.

wifi tại quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo