0968222287

Wifi marketing cho các Khách sạn tại Phú Quốc và những câu hỏi thường gặp

Wifi marketing là một hình thức wifi mới xuất hiện, chính vì vậy không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn tại Phú Quốc.

wifi marketing cho Khách sạn tại Phú Quốc

Lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn và những câu hỏi thường gặp

Khách sạn của tôi nhỏ liệu có nên lắp wifi marketing không ?

Wifi marketing là khoản chi phí rất nhỏ, chi phí chính vẫn là duy trì sự hoạt động của hệ thống wifi tại Khách sạn của bạn. Nên việc lắp đặt wifi marketing sẽ chỉ mang lại hiệu quả là nhiều.

Wifi marketing hiển thị như thế nào ?

Từng Theme sẽ có vị trí hiển thị có sự khác biệt, tuy nhiên, nó không quá khác nhau. Khi khách hàng đăng nhập vào wifi miễn phí tại Khách sạn thì các banner quảng cáo sẽ hiện lên màn hình của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để quảng cáo không làm ảnh hưởng tới người dùng.

wifi marketing cho Khách sạn tại Phú Quốc

 

Khi nào thì nên triển khai wifi marketing?

Khách hàng lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn ở Phú Quốc nên lưu ý. Khi thời gian truy cập nhỏ hơn khoảng 5 giờ đồng hồ thì nên triển khai lắp đặt wifi marketing như quầy lễ tân của khách sạn. Vì đặc thù wifi marrketing là cấp truy cập theo phiên, khi hết phiên sẽ phải đăng nhập lại, nếu khách hàng cần truy cập lâu dài, ổn định thì không nên sử dụng wifi marketing.

Tư vấn lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn ở Phú Quốc

Triển khai hệ thống wifi marketing tương đối mới với nhiều khách hàng, chính vì vậy việc tư vấn cho khách hàng là việc mà Toàn Cầu Việt luôn phải thực hiện hằng ngày.

Wifi marketing cho hệ thống doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn được nhiều khách hàng đã thực hiện trên địa bàn ở Phú Quốc. Nếu Khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn ở Phú Quốc hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi phù hợp nhất, đảm bảo các quảng cáo tiếp cận dễ dàng với khách hàng, mà không làm ảnh hưởng đến việc truy cập wifi đối với người dùng.

wifi marketing cho Khách sạn tại Phú Quốc

Với những lợi ích tuyệt vời mà wifi marketing mạng lại, xu hướng lắp đặt wifi theo hình thức này đang dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ với Toàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo