0968222287

WIFI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

WIFI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Wifi Industrial –  Super WiFi hay nói một cách cụ thể hơn là triển khai hệ thống wifi chuyên dụng, bằng cách đưa ra các giải pháp sử dụng các bộ phát wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp để mang lại hiệu quả cao trong việc phủ sóng toàn bộ khu vực dự toán. Vậy wifi công nghiệp là gì?

WIFI CONG NGHIEP

Wifi công nghiệp là thiết bị siêu cao cấp hơn hẳng các access point wifi chuyên dụng. Nó có chức năng phát sóng wifi mạnh, xa cho những khu vực vô cùng rộng lớn. Wifi công nghiệp đáp ứng độ ổn định, khả năng truyền tải dữ liệu liên tục ở những môi trường nhiều vật cảng như các container tại cảng biển.

Một thành phố, một bến cảng, một kho xưởng, hay cả thành phố có môi trường khắc nghiệt nhiều vật cản, với những đòi hỏi gắt gao về các tín năng của wifi, Wifi công nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và là xu hướng tương lai ở những thành phố thông minh, hiện đại cần đến sự kết nối không dây, nối điểm – đa điểm,… mà các bộ phát wifi chuyên dụng không đáp ứng được cho những công việc liên tục.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA WIFI CÔNG NGHIỆP VÀ WIFI CHUYÊN DỤNG

Giống nhau : Wifi chuyên dụng và Wifi công nghiệp đều là dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hiện đại với băng thông, lượng user truy cập người dùng cùng với quản lý chuyên sâu.

WIFI CONG NGHIEP

Khác nhau:

  1. Wifi chuyên dụng: phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân, cá nhân, văn phòng có diện tích và số lượng người dùng ở mức tương đối từ vài trăm nhưng dưới 1 ngàn người (User – Thiết bị đầu cuối) sử dụng.
  2. Wifi công nghiệp (Super WiFi) hầu như đáp ứng tốt mọi nhu cầu doanh nghiệp và sản xuất nhưng với Khả năng phủ sóng rộng, chịu được môi trường khắc nghiệt, có thể quá nóng hoặc quá lạnh. Dòng super wifi công nghiệp sẽ phù hợp cho các cảng biển, xưởng rộng lớn, kho bãi, …
  3. Chi phí đầu tư hệ thống phủ sóng wifi chuyên dụng thấp hơn và ngược lại thì hệ thống Super WiFi sẽ có chi phí cao hơn và phải chạy theo một hệ thống hoàn chỉnh để đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu sử dụng.

wifi công nghiệp kho bãi

LỢI ÍCH CỦA WIFI CÔNG NGHIỆP

Wifi công nghiệp còn ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề lớn cần sự ổn định, chịu được thời tiết khắc nghiệt, vùng phủ sóng xa nhất nhưng không bị nhiễu sóng hay rớt gói tin trong suốt quá trình vận hành và hoạt động của cả hệ thống so với giải pháp wifi chuyên dụng thông thường.

Với việc triển khai hệ thống wifi công nghiệp luôn sẽ là bức phá trong kinh doanh Lưu trú và Khu nghỉ dưỡng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi đặt chân tới Hotel hay Resort.

Kiểm soát mạng cho khu vực rộng lớn đơn giản với chất lượng cường độ tín hiệu tất cả các thiết bị được kết nối tốt nhất.

Kiểm tra băng thông từng khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng nhờ Service Controller chuyên nghiệp Hoặc Server chuyên dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh, wifi chuyên dụng quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT để được vấn đáp và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày hoạt động đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

  • Địa Chỉ: 210 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 028 3559 0789 – 0968 2222 87
  • Email: seo.toancauviet@gmail.com
  • Website: https://toancauviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo