0968222287

Wifi chuyên dụng Unifi, giải pháp wifi tuyệt vời được nhiều người sử dụng

Wifi chuyên dụng Unifi là một giải pháp lắp đặt wifi được nhiều khách hàng hiện nay đang sử dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp, khu thương mại, khu nghỉ dưỡng, khách sạn…

Tìm đâu một giải pháp wifi với những tiêu chí 

  • Tín hiệu wifi ổn định cho 50 đến 200 hoặc thậm chí 500 User cùng một lúc
  • Thiết bị wifi phủ sóng rộng cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học
  • Bạn chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc máy tính hoặc điện thoại để quản lý một hệ thống wifi rộng lớn lến đến hàng trăm thiết bị.
  • Có thể sử dụng marketing quảng cáo sản phẩm, thượng hiệu.
  • Tất cả những tiêu chí này sẽ được wifi chuyên dụng Unifi đáp ứng nhanh chóng, với thương hiệu nổi tiếng thế giới Unifi.

wifi chuyên dụng Unifi

Wifi chuyên dụng Unifi, giải pháp wifi hàng đầu

Hiện nay, gần 200 quốc gia trên thế giới đang sử dụng các thiết bị của Unifi, từ hộ gia đình đến các doanh nghiệp cực lớn, thiết bị chính hãng của Unifi đều có thể đáp ứng được.

Không giới hạn thiết bị lắp đặt, quản lý dể dàng: Phần phềm UniFi Controller cho phép người dùng dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan, có thể mở rộng và quản lý cùng một lúc rất nhiều thiết bị wifi chuyên dụng Unifi. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Unifi Controller bằng chiếc smartphone

wifi chuyên dụng Unifi

Ổn định và bảo mật: Các thiết bị phát wifi Unifi có khả năng cân bằng tải tự động, đảm bảo không quá tải ở riêng một thiết bị nào trong toàn hệ thống, giúp số lượng lớn người dùng có được wifi ổn định nhất.

Hỗ trợ Wifi marketing chuyên nghiệp: Wifi chuyên dụng Unifi hỗ trợ cài đặt wifi marketing dễ dàng và nhanh chóng với đầy đủ tính năng quảng cáo

Thiết kế thẩm mỹ, phù hợp mọi vị trí và không gian: Unifi luôn nổi bật ở các thiết kế thiết bị, một phần lý do mà khách hàng ưa thích sản phẩm của hãng này. Unifi wifi với thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ là một vật trang trí mang tính thẩm mỹ hoặc có thể dễ dàng ẩn mình trong không gian hiện đại

wifi chuyên dụng Unifi
wifi chuyên dụng Unifi

Hiện nay, Toàn Cầu Việt là công ty phân phối chính hãng các sản phẩm wifi của Unifi. Khách hàng có nhu tư vấn, lắp đặt wifi chuyên dụng Unifi có thể liên hệ với Toàn Cầu Việt.

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn đến lắp đặt wifi cho khách hàng là các công ty, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học và những địa điểm công cộng khác.

Liên hệ với Toàn Cầu Việt để biết thêm chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo