0968222287

Wifi chuyên dụng diện rộng cho trường học

Trường học có cần phải lắp đặt wifi chuyên dụng diện rộng không ?

Việc lắp đặt wifi tại các trường học hiện nay trở nên rất thông dụng, việc lắp đặt wifi giúp các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện tốt hơn để tìm kiếm tài liệu trên mạng, thầy cô có thể tìm kiếm những bài giảng hay, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, nhà trường sử dụng wifi để có thể điều khiển và sử dụng camera quan sát…

wifi chuyên dụng diện rộng

Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra, có nên sử dụng wifi chuyên dụng diện rộng tại các địa điểm trường học hay không ?

Các địa điểm trường học có diện tích khá rộng, đặc biệt là các trường cấp 3 và các trường đại học cao đẳng.

Hơn nữa, trường học là địa điểm có mật độ người dùng rất lớn, các thiết bị thu phát wifi thông thường khó có khả năng đáp ứng được lưu lượng tải, thường xuyên gặp phải tình trạng giật, lag, không thể truy cập. Chính vì vậy, giải pháp wifi chuyên dụng diện rộng cần được tính tới, nó sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội về chất lượng wifi.

Wifi chuyên dụng diện rộng cho trường học

Wifi chuyên dụng diện rộng có đặc điểm gì ?

Wifi chuyên dụng diện rộng là các thiết bị phát wifi công suất lớn, có khả năng phát tín hiệu wifi ở một diện tích rất rộng, bao phủ sóng ở một diện tích lớn.

Các thiết bị wifi này được sản xuất giành riêng cho những địa điểm công cộng, có diện tích rộng lớn và trải dài nhiều km2 và có số người dùng đồng thời lên đến vài trăm user.

Wifi chuyên dụng diện rộng cho trường học

Một vài thương hiệu sản xuất wifi chuyên dụng diện rộng

Có nhiều thương hiệu sản xuất các thiết bị wifi chuyên dụng nổi tiếng trên thế giới hiện nay, phải kể đến như MikRoTik, UNiFi, LiGoWave..,

Đây là những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị wifi chuyên dụng diện rộng, lắp đặt tại các địa điểm như trường học, công viên, nơi công công có mật độ người sử dụng cao.

Wifi chuyên dụng diện rộng cho trường học

Toàn Cầu Việt chuyên cung cấp, lắp đặt wifi chuyên dụng diện rộng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi tại các trường học, công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt wifi chuyên dụng diện rộng tại các địa điểm trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng sẽ được tư vấn những thiết bị wifi công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại địa điểm trường học của quý khách hàng. Chúng tôi tiến hành lắp đặt, sửa chữa khi có sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Toàn Cầu VIệt 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo