0968222287

Wifi cho Khách sạn nên dùng gói cước, thiết bị thu phát nào ?

Đối với các Khách sạn, wifi đã trở thành một dịch vụ free đặc biệt quan trọng. Wifi cho khách sạn đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu bậc nhất. Để có được chất lượng wifi ổn định, những tư sau đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết nhất định, giúp ích trong việc lựa chọn hình thức wifi cho Hotel của mình.

wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Wifi cho khách sạn nên sử dụng gói cước nào?

Gói cước wifi do các nhà mạng cung cấp, để có chất lượng wifi tốt, gói cước đóng vai trò quan trọng nhất. Bình thường, các Khách sạn thường sử dụng gói mạng có tốc độ từ 45 Mbps trở lên, và tùy quy mô của Khách sạn mà lựa chọn gói cước phù hợp:

Với khách sạn quy mô nhỏ: Nếu quy mô, diện tích của Khách sạn ở mức trung bình, với số lượng truy cập tức thời khoảng 20-50 user thì gói 45 Mbps được cho là hợp lý.

Khách sạn quy mô vừa: Với quy mô lớn hơn, lượng truy cập từ 50-100 user, từ 5-7 tầng lắp đặt 2 đường truyền 45 Mbps là thích hợp. Với tốc độ này, wifi cho khách sạn dạng vừa sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Wifi cho khách sạn lớn: với quy mô nhiều tầng số người từ 100-500 user tức thời, gói mạng 50-60 Mbps trở lên được khuyến khích lắp đặt.

Thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Với những Khách sạn nhỏ thì các loại router phát wifi thông thường còn có thể đáp ứng được, tuy nhiên với những Khách sạn lớn hơn thì wifi chuyên dụng nên được các Khách sạn tính tới. Mặc dù có gói cước cao, tuy nhiên một số thiết bị router chỉ giới hạn khoảng 15 người dùng, không thể đáp ứng được, dẫn tới giật, lag, bị out đột ngột…

wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn là sản phẩm phát sóng wifi tuyệt vời, hiện đại hơn những thiết bị router thông thường. Nó có khả năng chịu tải lớn, phát ở diện tích rộng hơn, khỏe hơn rất nhiều lần.

Nếu bạn có gói cước wifi rất ổn, tuy nhiên với sử dụng những thiết bị thu phát không đảm bảo, chất lượng kém, thì hệ thống wifi của bạn vẫn không thể đáp ứng những gì bạn kì vọng !

wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Toàn Cầu Việt chuyên cung cấp các thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn, Nhà hàng, Resort, các Tòa nhà…, những nơi có mật độ người sử dụng đông. Với những thiết bị này, cộng với một gói mạng wifi với băng thông ổn, đảm bảo wifi cho Khách sạn nhà bạn chạy mượt mà, ổn định !

Cần tư vấn, cung cấp thiết bị, hãy đến Toàn Cầu VIệt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo