0968222287

Với từng vị trí lắp đặt nên dùng loại camera quan sát trường học nào hiệu quả ?

Hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát trường học được tiến hành rất nhiều, nhiều trường học như mầm non, tiểu học, lắp đặt những hệ thống camera quan sát chất lượng cao.

Trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát, tuy nhiên để nó hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí, khi lắp đặt cần cân nhắc những vị trí cụ thể và từng loại camera phù hợp.

camera cho trường học
Giải pháp camera cho trường học

Lựa chọn camera phù hợp từng vị trí quan sát ở trường học

Cổng, cửa ra vào: Những vị trí ngoài trời như cổng trường, khách hàng nên lựa chọn những loại camera quan sát hỗ trợ tính năng ngoài trời, chống ngược sáng, thiếp lập hàng rào ảo… 

Khu vực phòng học: Phòng học là những vị trí trong nhà, nên lắp đặt camera cố định gắn chéo cuối và đầu phòng học. Nên lắp đặt camera có tính năng có tính năng Zoom, ghi âm, độ phân giải cao,… Với những tính năng này, giúp nhà trường có thể theo dõi được những bài giảng của giáo viên, ngăn chặn những hành vi gian lận trong thi cử

camera cho trường học

Khu hàng lang: Hành lang khuôn viên trường nên lắp camera cho trường học loại có ống kính cố định nối tiếp nhau. Tích hợp các tính năng ngoài trời, hồng ngoại, hàng rào ảo,… Như vậy, giúp nhà trường có thể quan sát cả ngày cả đêm, phát hiện những phần tử đột nhập.

Ngoài ra, những khu vực như phòng máy, phòng thực hành, nhà để xe, nếu nhà trường thấy quan trọng cũng cần lắp đặt camera loại quan sát hỗ trợ quay cả ban đêm với hình ảnh sắc nét.

camera cho trường học

Thương hiệu lắp đặt camera uy tín Toàn Cầu Việt

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, không khó khăn gì để có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp, lắp đặt camera cho trường học. Tuy nhiên, để có thể có những sản phẩm camera chất lượng, tư vấn hiệu quả giảm thiếu tối đa chi phí mà vẫn có chất lượng quan sát tốt nhất, thì cần phải lựa chọn những đơn vị có uy tín, đặc biệt tình trạng hành kém chất lượng tràn lan như hiện nay. 

Toàn Cầu Việt, Công ty chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp với những sản phẩm camera chính hãng.  Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt camera cho nhà ở, nhà xưởng, công ty… Đặc biệt chúng tôi chuyên nghiệp trong việc lắp đặt camera giám sát cho trường học.

Cung cấp nhiều dòng Camera chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng và đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, Toàn Cầu Việt tin chắc rằng sẽ mang đến những giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất cho những khách hàng đến với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo