0968222287

Vì sao cần lắp đặt camera an ninh cho Tiệm vàng ?

Tiệm vàng, Ngân hàng, là những địa điểm rơi vào tầm ngắm của những kẻ cướp giật, trộm cắp. Chắc quý khách hàng cũng đã cập nhật những tin tức báo đài về những vụ cướp giật, trộm ắp ở những Tiệm vàng trong thời gian qua, thậm chí còn xảy ra án mạng khi bọn cướp quá hung hãn.

camera an ninh cho Tiệm vàng

 

Việc bảo vệ an ninh Tiệm vàng, an an cho các nhân viên, khách hàng đến với Tiệm là vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải có hệ thống bảo vệ tốt, cùng với sự quản lý chặt chẽ. Để làm được điều đó, cần rất nhiều yếu tố về con người và những trang thiết bị công nghệ hiện đại, trong đó lắp đặt camera an ninh cho Tiệm vàng là việc làm cực kì cần thiết.

Hệ thống camera an ninh cho Tiệm vàng

Hệ thống camera an ninh được tích hợp nhiều tính năng thông minh, chúng sẽ giúp người dùng quan sát và điều khiển từ xa qua hệ thống máy tính qua mạng mà không cần phải có mặt trực tiếp tại địa điểm.

Hệ thống camera an ninh cho Tiệm vàng giúp chủ Tiệm quan sát những vị trí quan trọng như quầy thu ngân, tủ đựng vàng, bạc, đá quý, cửa ra vào, chỗ để xe và quan sát hành vi của khách hàng, từ đó đề phòng được những hiện tượng trộm cắp vặt.

camera an ninh cho Tiệm vàng

Hệ thống camera đặc biệt giúp chủ Tiệm có thể quan sát, ghi lại những hình ảnh của những kẻ cướp đột nhập, đe dọa và cướp tài sản của Tiệm, kịp thời phát hiện báo công an, là bằng chứng giúp cơ quan công an điều tra.

Hệ thống camera còn có khả năng báo động, báo cháy vì nó tích hợp tính năng đó. Giúp chủ Tiệm quản lý tốt hơn, tránh thiệt hại không đáng có.

Những lưu ý cực kì quan trọng khi lắp camera an ninh cho Tiệm vàng

Kẻ xấu có thể đột nhập vào hệ thống camera ở các Tiệm vàng bằng hack mật khẩu. Từ đây, họ có thể đẩy những dữ liệu giả tạo lên hệ thống camera để đánh lừa chủ nhân, lực lượng bảo vệ, thậm chí cả lực lượng công an, với mục đích cướp tài sản mà không bị camera ghi lại, hoặc có nhưng hình ảnh không rõ ràng. Do vậy, khách hàng lắp đặt camera an ninh cho Tiệm vàng cần có ý thức bảo mật, tìm kiếm những đơn vị lắp đặt uy tín, họ sẽ tư vấn cho khách hàng cách tốt nhất để vận hành hệ thống camera an toàn.

camera an ninh cho Tiệm vàng

Lắp đặt camera an ninh cho Tiệm vàng chuyên nghiệp

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera quan sát, camera an ninh chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt.

Với các thiết bị camera chuyên nghiệp, chuẩn HD, bảo mật tốt, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng hình ảnh kém chất lượng.

Toàn Cầu Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng lắp đặt camera an ninh cho Tiệm vàng cách bảo mật, vận hành hệ thống an toàn, bảo mật cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo