0968222287

Tư vấn vị trí, thiết bị lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Để có chất lượng ghi hình hiệu quả, chi phí lắp đặt hợp lý, thì những tư vấn dưới đây của Toàn Cầu Việt giành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc là rất cần thiết.

Những vị trí trong Khách sạn cần lắp đặt camera quan sát

Khu vực lễ tân, check in: Đây là vị trí gần như cần thiết hàng đầu. ở vị trí này, nên lắp đặt loại camera Dome, loại quan sát rộng, loại camera có tính thẩm mỹ cao một chút, vì đây là khu vực hay có sự quan sát của khách hàng đến với Khách sạn.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Bãi giữ xe: Tài sản của nhân viên, khách hàng ở đây rất lớn, chính vì vậy việc bảo vệ là vô cùng quan trọng. Các loại camera hỗ trợ hồng ngoại, quay nét cả ngày và đêm sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc. Sử dụng loại camera cố định tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ đối tượng khi thiếu ánh sáng. ( Bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự cố xảy ra).

Hành lang các phòng: Lắp camera quan sát ở đây để có thể kiểm soát được Khách có đi nhầm phòng hoặc sang những phòng khác hay không ? Sử dụng loại camera Dome mỏng ốp trần sẽ tạo sự thẩm mỹ, tránh sự để ý của khách hàng.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ. Bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống. Bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

Sân thượng: Khu vực này không có khách, tuy nhiên đây thường là nơi phơi đồ của Khách sạn. Khách hàng nên sử dụng loại camera hình ống, camera dùng ngoài trời có khả năng chịu được mưa gió, nhiệt độ cao.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Nên chọn thiết bị, camera nào khi lắp đặt cho Khách sạn ở Phú Quốc

Để cho chất lượng camera ghi hình ổn định, hiệu quả nhất. Khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc nên chú ý cách lựa chọn thiết bị, camera dưới đây:

  • Camera nên chọn loại có chất lượng ghi hình nét HD 720p hoặc 1080P, có hỗ trợ hồng ngoại để quay đêm
  • Bạn nên chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh, vì khách sạn có nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera bị giật, đứng hình.
camera cho Khách sạn ở Phú Quốc
Đầu ghi
  • Dung lượng ổ cứng: 2 tuần là thời gian ghi hình hợp lý, vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quết trong thời gian ngắn.
  • Dây kết nối camera: Vì hệ thống camera lắp đặt ở Khách sạn có nhiều tầng kiến trúc khá phức tạp, nên để hạn chế hỏng, dẫn tới mất nhiều thời gian sửa chữa, khách hàng nên chọn loại dây chắc chắn, độ bền cao, nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.

Trên đây, là những chia sẻ của Toàn Cầu Việt cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc. Hi vọng với những thông tin trên, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hệ thống camera quan sát hiệu quả cho Khách sạn của mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo