0968222287

Tư vấn phủ sóng wifi cho nhà xưởng giá rẻ

 

Hiện nay, wifi không những dùng để lướt web, mà dùng wifi có thể điều hành công việc rất hiệu quả. Tại nhiều nhà xưởng họ thường lắp đặt hệ thống camera không dây, quản lý và quan sát hệ thống camera này phải sử dụng đến wifi. Chính vì vậy, việc phủ sóng wifi cho nhà xưởng là một việc làm vô cùng quan trọng, giúp ích trong việc quản lý, giải trí của nhiều công nhân…

phủ sóng wifi cho nhà xưởng

Làm sao để có thể phủ sóng wifi toàn bộ nhà xưởng

Việc lắp đặt hệ thống wifi cho nhà xưởng được nhiều khách hàng quan tâm đến chất lượng, độ bao phủ sóng, làm sao để có một mạng wifi khỏe nhất có thể.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phủ sóng wifi cho nhà xưởng, ví dụ như diện tích nhà xưởng, cách bố trí các thiết bị phát wifi có hợp lý hay không.

  • Diện tích: khách hàng trước khi lắp đặt cần phải xem xét kĩ lưỡng diện tích nhà xưởng, với những nhà xưởng có diện tích rộng, cần phải bố trí những thiết bị wifi chuyên dụng, để đảm bảo wifi phủ được toàn bộ diện tích, hoặc những nơi mà khách hàng mong muốn.
  • Các thiết bị thu phát: Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị kém chất lượng, công suất phát yếu, bố trí các router không hợp lý, dẫn tới có địa điểm wifi rất mạnh có nơi rất yếu và thường xuyên rớt mạng.

phủ sóng wifi cho nhà xưởng

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt wifi cho nhà xưởng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên lắp đặt wifi cho các nhà xưởng, kho bãi diện tích rộng. Với các thiết bị wifi chuyên dụng, cách bố trí thiết bị hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng, Toàn Cầu Việt đảm bảo phủ sóng wifi cho nhà xưởng mạnh và ổn định nhất.

Với các thiết kế thu phát wifi chuyên dụng, chính hãng, nó có độ phủ sóng trên diện rộng, tầm phủ sóng wifi xa hơn nhiều so với các bộ kích sóng thông thường, đảm bảo bất cứ một nhà xưởng có diện tích rộng nào cũng đáp ứng được.

phủ sóng wifi cho nhà xưởng

Hiện nay, Toàn Cầu Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các thiết bị thu phát đều được bảo hành lên đến 2 năm, đổi trả nhanh chóng khi phát sinh lỗi !

Mọi chi tiết xin liên hệ, Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo