0968222287

Tư vấn những vị trí lắp đặt camera cho trường học

Với tình trạng bạo lực học đường và những sự việc đáng tiếc tại trường học trong thời gian vừa qua. Nhiều trường học đã tìm kiếm những giải pháp lắp đặt camera quan sát trường học, điều đó giúp ích rất lớn cho các trường trong việc quản lý học sinh của mình.

camera quan sát trường học

Tuy nhiên khi tiến hành lắp đặt camera, những vị trí nào cần bố trí camera, những loại camera nào phù hợp với từng vị trí luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này Toàn Cầu Việt sẽ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera những vị trí lắp đặt hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Những vị trí cần lắp đặt camera cho trường học

Việc lựa chọn đúng vị trí giúp nhà trường tiết kiệm được chi phí lắp đặt, hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp nhà trường quan sát và quản lý.

Cổng trường: Đây là vị trí khá quan trọng, nơi ra vào của học sinh, giáo viên, phụ huynh và nhiều thành phần khác, mật độ người ra vào rất đông. Lắp đặt camera khu vực cổng trường giúp nhà trường dễ dàng nắm bắt tốt hơn những người ra vào trường, kịp thời xử lý những tình huống gây nguy hại đến nhà trường và học sinh.

Hành lang trường học: Ở mỗi vị trí hành lang nên trang bị một Camera quan sát. Để theo dõi thời gian ra vào lớp của học sinh.

camera quan sát trường học

Lớp học: Lớp học là vị trí rất quan trọng, quản lý giáo viên có đúng giờ hay không, làm việc giảng dạy có nghiêm túc hay không, có tình trạng giáo viên bỏ tiết, học sinh có học bài đầy đủ hay không ….

 Vị trí cầu thang: Khi tiến hành lắp đặt camera quan sát trường học không thể bỏ qua vị trí này. Cầu thang là một nơi có thể xảy ra tình trạng xô đẩy, chen lấn khá nguy hiểm. Việc lắp đặt camera sẽ giúp cúng ta quan sát và bảo vệ học sinh cũng như con em mình tốt hơn.

camera quan sát trường học

 Sân trường:  Sân trường là nơi sinh hoạt chung, nơi vui chơi giải trí của học sinh. Đây là khu vực có nhiều sự việc diễn ra, do vậy lắp đặt camera ở vị trí này là rất cần thiết, giúp Ban giám hiệu có thể biết và xử lý kịp thời những trường hợp như đánh nhau giữa các học sinh.

Trên đây là những vị trí cực kì quan trọng, khi tiến hành lắp đặt camera quan sát trường học, khách hàng cần chú ý

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera, hãy liên hệ ngay công ty Toàn Cầu Việt, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống camera chất lượng, ghi hình ổn định, giá thành rẻ nhất thị trường !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo