0968222287

Tư vấn lựa chọn thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạn

Wifi là một phần không thể thiếu được trong các khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. Với đặc điểm tại các khách sạn là rất nhiều phòng, nhiều tầng và số người dùng rất đông, những bộ thu phát wifi thông thường rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Chính vì vậy, những thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạnToàn Cầu Việt sẽ tư vấn cho khách hàng dưới đây, sẽ là một gợi ý tuyệt vời, giúp khách hàng có được một hệ thống mạng wifi ổn định, hiệu quả.

Những chú ý khi khách hàng lựa chọn thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạn

Để có thể lựa chọn những thiết bị wifi chuyên dụng phù hợp nhất với khách sạn, nhà nghỉ, khách hàng cần phải xác định được những yếu tố dưới đây:

Xác định quy mô khách sạn: Diện tích của khách sạn, có bao nhiều tầng, phòng, có sảnh lớn, có không gian ngoài trời hay không ?

Lượng truy cập: Số user truy cập tại một thời điểm khoảng bao nhiêu

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ marketing trên wifi hay quản lý băng thông? Có giới hạn thời gian sử dụng không? Có cấp ID cho khách hàng không?

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Bạn sử dụng wifi chuyên dụng cho khách sạn vừa phát thu vừa phát hay thiết bị thu phát sóng wifi riêng

Lựa chọn gói cáp quang hay ADSL, do nhà mạng nào cung cấp

Từ đó, khách hàng mới xác định được nên lựa chọn thiết bị wifi chuyên dụng phổ thông hay các dòng wifi chuyên dụng công suất lớn

Một vài lời khuyên khi lắp đặt wifi chuyên dụng cho khách sạn

Bạn nên chọn gói cước băng thông đáp ứng được lượng truy cập ở thời điểm cao điểm nhất

Lắp đặt các thiết bị wifi chuyên dụng chịu tải, có khả năng cân bằng tải

Bố trí các bộ phát wifi sao cho hạn chế vật cản, không được trùng sóng gây nhiễu.

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Tư vấn một số thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạn

Wifi chuyên dụng cho khách sạn là những thiết bị thu phát wifi công suất lớn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng, với nhiều những thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của người dùng. Dưới đây Toàn Cầu Việt xin giới thiệu một vài thiết bị:

Thiết bị thu phát sóng WiFi – MikroTik® RB962UiGS-5HacT2HnT: Băng tần 2.4 Ghz tốc độ 450 Mbps, băng tần 5 Ghz tốc độ 866 Mbps; chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac, công suất phát cực mạnh, chuyên sử dụng trong nhà với tầm phát sóng lên 122m và hơn 90 user đồng thời.

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Mesh: Chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac, công suất phát 2.4 Ghz 20 dBm-5.0 Ghz 20 dBm, thiết bị có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời với tầm sóng wifi lên 183m với hơn 120 người dùng đồng thời.

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Mesh-Pro: Chuyên dụng trong nhà-ngoài trời, với Anten:(3) Internal Dual-Band Antennas. 8 dBi, 3×3 MIMO, bán kính phủ sóng 183m (600 ft) không che chắn, với hơn 120 người dùng đồng thời

Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo