0968222287

Tư vấn lắp đặt wifi dùng cho Khách Sạn, Nhà Hàng lớn

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi dùng cho Khách Sạn, nhà hàng với chất lượng tư vấn chuyên nghiệp, thi công lắp đặt nhanh chóng.

Nhu cầu lắp đặt wifi cho Khách Sạn nhà hàng

Khách Sạn dù bình dân hay hạng sang thì cũng cần một hệ thống wifi ổn định, vừa phục vụ nhu cầu kết nối internet của khách hàng, vừa sử dụng wifi để giám sát hệ thống camera an ninh, hỗ trợ cho nhân viên thực hiện các công việc hằng ngày.

wifi cho Khách Sạn

Khi khách hàng vào Khách Sạn, trong khi chờ đợi nhân viên lễ tân làm thủ tục lấy phòng, nhiều khách hàng sẽ rút điện thoại ra kết nối wifi của Khách Sạn để lên mạng đọc báo, trao đổi công việc hay gọi video cho bạn bè người thân…Chính vì vậy, hệ thống wifi cho Khách Sạn tốt, khỏe sẽ làm cho khách hàng hài lòng, ghi điểm ngay từ khi khách hàng bước vào.

Đặc thù riêng của mạng wifi tại các Khách Sạn

Wifi sử dụng trong các Khách Sạn có những đặc điểm rất riêng, tuy nó không cần có độ phủ sóng rộng ở nhiều diện tích như wifi tại các đơn vị trường học, khu nghỉ dưỡng…nhưng nó lại có nhiều tầng, phòng ốc. Sự phức tạp khi tiến hành lắp đặt wifi cho khách Sạn là nhiều tầng, mỗi khu vực của khách sạn lại có mục đích wifi sử dụng khác nhau như wifi cafe, wifi trong phòng nghỉ, wifi tại sảnh, wifi phục vụ phòng VIP, wifi trong các hội nghị đông người tại khách sạn…Làm sao để đảm bảo chất lượng wifi tại các Khách Sạn là điều cần tính tới.

wifi cho Khách Sạn

Tư vấn lắp đặt hệ thống wifi tại các Khách Sạn uy tín

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho các tòa nhà cao tầng, những địa điểm có lượng người truy cập lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học…

Chúng tôi khảo sát địa điểm thực tế để lắp đặt wifi cho khách hàng, dựa vào mong muốn lắp đặt hệ thống wifi mà đưa ra phương án tối ưu nhất.

Mỗi khách sạn có thiết kế kiến trúc khác nhau, tùy vào chất liệu xây dựng để lựa chọn bộ phát công xuất hợp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm Modem wifi, router phát, và những thiết bị lắp đặt chính hãng khác, đáp ứng công suất thu phát ổn định, chịu tải tốt và những vị trí quan trọng cần lắp đặt bộ thu phát.

wifi cho Khách Sạn

Đến với Toàn Cầu Việt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được hệ thống wifi cho Khách Sạn hoạt động ổn định, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo