0968222287

Tư vấn lắp đặt wifi cho resort ở Phú Quốc

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị tư vấn, lắp đặt wifi cho Resort ở Phú Quốc ? Hãy đến ngay Toàn Cầu Việt, giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc về giải pháp lắp đặt hệ thống wifi hiện nay.

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt wifi cho resort tại Phú Quốc

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn, lắp đặt wifi, camera cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…ở nhiều địa phương ở Kiên Giang, trong đó có Phú Quốc.

wifi cho resort ở Phú Quốc

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp, mô hình lắp đặt wifi hiện đại đang được áp dụng, tùy từng điều kiện tại khu nghỉ dưỡng của khách hàng mà chúng tôi thiết kế, lắp đặt những thiết bị thu phát sóng wifi cho resort ở Phú Quốc phù hợp nhất.

Toàn Cầu Việt cung cấp các thiết bị thu phát sóng wifi chính hãng, những thiết bị thu phát công suất lớn, hoạt động ổn định, chịu được những tác động ngoại cảnh như mưa nắng, đặc biệt phu vực đảo Phú Quốc chịu tác động của gió và hơi ẩm của biển lên các thiết bị Modem, router,…

wifi cho resort ở Phú Quốc

Nhu cầu lắp đặt wifi cho resort ở Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo Ngọc” của nước ta, là Quần đảo thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử..do vậy có rất nhiều khách du lịch đổ về đây. Nơi đây hình thành nhiều khu nghĩ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, mà nhu cầu sử dụng wifi cho khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng gần như là phải có.

Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt wifi cho resort ở Phú Quốc là rất cao. Tuy nhiên, tại Phú Quốc nhiều địa điểm khu nghỉ dưỡng chất lượng wifi rất kém, ảnh hưởng không nhỏ thiện cảm và ấn tượng không tốt của với khách du lịch đối với dịch vụ của resort. Chính vì vậy, nhiều khu nghỉ dưỡng đang thay thế, tìm giải pháp mới cải thiện tình trạng wifi “Sập sệ” tại khu nghỉ dưỡng của mình.

wifi cho resort ở Phú Quốc

 

Tại sao wifi tại các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc lại hay gặp vấn đề như vậy ?

Các nhà quản lý, chủ khu resort chưa tính toán được lượng người truy cập tức thời, diện tích khu nghỉ dưỡng thường rất rộng, mà những thiết bị wifi kém chất lượng, công suất thấp không thể phủ sóng được hết. Hơn nữa, với những vật cản như cây cối, nhà cửa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tầm phủ sóng. Điều này những đơn vị lắp đặt wifi chưa có kinh nghiệm thường không thể tính toán được hết. Do vậy dẫn tình trạng có wifi cũng như không tại các resort ở Phú Quốc.

wifi cho resort ở Phú Quốc

Để cải thiện tình trạng trên, khách hàng hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt, đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt wifi cho resort ở Phú Quốc, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo