0968222287

Tư vấn lắp đặt wifi cho chuỗi cafe RITA Võ tại Sài Gòn

RITA Võ là thương hiệu cafe nổi tiếng tại Sài Gòn, với nhiều thực khách am hiểu và thưởng thức những tách cafe thì RITA Võ đã trở thành một trong những lựa chọn của họ. Với nhiều địa điểm như Quận 5, Quận 2, Quận 10…Chuỗi quán cafe RITA Võ đang là địa điểm lý tưởng để khách hàng thường xuyên ghé và thưởng thức những đồ uống ở đây.

Wifi cho quán cafe

Tư vấn lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe của RITA Võ

Wifi cho quán cafe là nhu cầu không thể thiếu trong bất cứ một cửa hàng, quán cafe nào hiện nay. Nó là dịch vụ free cho khách hàng, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ của quán. Một quán cafe có internet tốc độ đường truyền ổn định, khách hàng nhâm nhi ly cafe rồi lướt web là điều tuyệt vời để giữ chân khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, chuỗi quán cafe RITA Võ đã lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe của mình cùng với sự tư vấn, cung cấp lắp đặt những loại thiết bị Modem wifi do Toàn Cầu Việt cung cấp.

Toàn Cầu Việt đã được cafe RITA Võ tin tưởng, chúng tôi tiến hành khảo sát, tư vấn dựa trên không gian quán, lượng khách hàng đến quán…và tư vấn vị trí cần lắp đặt Router, modem phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Toàn Cầu Việt đã tìm ra phương án tối ưu cho wifi tại RITA Võ hoạt động ổn định.

Wifi cho quán cafe

Toàn Cầu Việt cung cấp các thiết bị wfi cho quán cafe, quán nước chính hãng

Với những thiết bị Modem wifi dùng cho quán cafe được khuyến mãi hay có giá thành quá rẻ, công suất thấp thì sự hoạt động ổn định là không cao. Mặt khác, ở những địa điểm như quán cafe số lượng người dùng khá đông, chính vì vậy song hành cùng với gói cước của nhà mạng, những thiết bị modem wfi cũng phải được quan tâm.

Toàn Cầu Việt hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại thiết bị thu phát sóng wifi chính hãng, những sản phẩm modem wifi của chúng tôi có độ hoạt động ổn định, được bảo hành dài, có chính sách đổi trả trong thời gian bảo hành, dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một vài sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng.

Thiết bị phát wifi UBIQUITI UniFi Nano HD: Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz, thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao. Vùng phủ sóng khoảng 400m không che chắn, có thể sử dụng lên đến 100 người truy cập cùng một thời điểm. Sản phẩm thường dùng trong không gian trong nhà, bảo hành 24 tháng.

Wifi cho quán cafe

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Mesh-Pro: Với độ phủ sóng bán kính lên đến 183m không che chắn, thiết bị dùng cho cả trong nhà và không gian ngoài trời, lượng truy cập đồng thời có thể lên 120 người.

Wifi cho quán cafe

Bộ định tuyến wifi MikroTik RB4011iGS+5HacQ2HnD-IN: Powerful 10xGigabit port router with a Quad-core 1.4Ghz CPU, 1GB RAM. Bảo hành 2 năm

Wifi cho quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo