0968222287

Tư vấn, lắp đặt wifi cho bệnh viện

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ internet, bất cứ một cơ quan, công sở, đơn vị trường học, bệnh viện…nào cũng cần wifi để kết nối internet.

Với các bệnh viện, việc lắp đặt wifi cho bệnh viện sử dụng với mục đích truy cập phục vụ công việc của đội ngũ y bác sĩ làm việc tại các khoa, có thể được phục vụ cho một số đối tượng bệnh nhân, điều khiển hệ thống camera quan sát tại các khu trọng yếu của bệnh viên.

lắp đặt wifi cho bệnh viện

Yêu cầu đặt ra đối với hệ thống wifi được lắp đặt cho bệnh viên

  • Phủ sóng toàn bộ bệnh viện, khu vực làm việc của y bác sỹ, khu chờ khám bệnh
  • Hệ thống phân loại truy cập cho nội bộ nhân viên của bệnh viện và người bệnh, khách hàng
  • Quản lý giám sát tập trung toàn bộ các AP

Giải pháp wifi cho bệnh viện với thiết bị wifi Unifi

Lắp đặt mạng wifi cho bệnh viện phải sử dụng các thiết bị wifi chuyên dụng, có khả năng tạo ra các mạng LAN ảo để phân nhóm đối tượng người dùng, thuận tiện cho việc bảo mật cao. Và wifi Unifi là sản phẩm wifi rất phù hợp với các yêu cầu này, ngoài ra với kiểu dáng đẹp mắt, nó còn như một sản phẩm trang trí.

lắp đặt wifi cho bệnh viện

Thêm vào đó, mạng WLAN dùng Unifi có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị Unifi mà vẫn duy trì được 1 hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller.

Hiện nay, những bệnh viện hạng sang như Từ Dũ, Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Trung ương Cần Thơ, Đa khoa Đà Nẵng…, đều có hệ thống mạng wifi phục vụ công việc hằng ngày.

Cần tư vấn, lắp đặt wifi cho bệnh viện hãy đến Toàn Cầu Việt

Là đơn vị cung cấp thiết bị wifi chuyên dụng, phân phối các sản phẩm wifi từ những hãng nổi tiếng từ nước ngoài. Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt wifi cho bệnh viện, trường học, những nơi có mật độ người dùng lớn.

lắp đặt wifi cho bệnh viện

Với đội ngũ thợ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mạng wifi ổn định, sử dụng lâu bền, lắp đặt phù hợp, thẩm mỹ, các thiết bị cam kết bảo hành lên đến 2 năm. !

Chi tiết xin liên hệ Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo