0968222287

Tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho chuỗi cafe Nhật Nguyệt tại Sài Gòn

Nếu bạn là thực khách quen thuộc của những đồ uống như cafe, thì chuỗi quán cafe Nhật Nguyệt chắc cũng khá quen thuộc tại Sài Gòn. Đây là một trong những thương hiệu quán cafe khá nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chi nhánh ở Quận 10, Quận 3, Quận 8.

wifi dùng cho quán cafe

Tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe của Nhật Nguyệt

Là một trong những đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị, modem wifi cho quán cafe có uy tín, Toàn Cầu Việt đã được Nhật Nguyệt tin tưởng tìm đến nhờ tư vấn.

Chúng tôi tiến hành khảo sát các địa điểm của quán, tư vấn những thông tin liên quan đến vị trí lắp đặt, quy mô của quán phù hợp với những sản phẩm modem wifi nào để giúp khách hàng có được chất lượng wifi ổn định nhất.

wifi dùng cho quán cafe
Không gian quán cafe của Nhật Nguyệt

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị thu phát wifi tốt nhất cho quán cafe

Đặc điểm của những địa điểm như quán cafe là có lượng người dùng đông, nhưng lại không đồng đều. Có lúc lên đến vài chục người, những thời điểm ít hơn, do vậy nhiều quán cafe thường nghĩ thời điểm đông là do mạng lúc đó kém.

Không hẳn là như vậy, trong hệ thống wifi dùng cho quán cafe thì những thiết bị bộ modem thu phát có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của sóng. Những bộ kém chất lượng, hàng khuyến mãi hay những bộ công suất nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu tăng cao đột biến.

Chính vì vậy, để có được chất lượng sóng ổn định, cần được khảo sát, tư vấn và lắp đặt những bộ thu phát wifi có chất lượng, phù hợp với lượng khách và diện tích bao phủ.

wifi dùng cho quán cafe
Diện tích lớn sử dụng loại thiết bị hiện đại phát wifi

Toàn Cầu Việt là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng là các chủ quán nước, quán cafe, quán ăn, khách sạn, nhà hàng…có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đầu thu phát wifi chất lượng cao, hoạt động ổn định, có bảo hành đổi trả trong thời gian dài.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay !

Một số sản phẩm thu phát wifi dùng cho quán cafe

Thu phát sóng wifi UniFi® AP-AC-HD: Với tầm phủ sóng 122m không che chắn, dùng cả trong nhà và không gian ngoài trời. Chế độ Access Point (AP), hãng của Mỹ, bảo hành 2 năm.

wifi dùng cho quán cafe

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Long Range: Loại này chuyên dùng trong nhà, phù hợp không gian quán cafe trong nhà. Với tầm phát lên đến 183m không che chắn, đây là một bộ phát wifi rất mạnh.

wifi dùng cho quán cafe
wifi dùng cho quán cafe

UBIQUITI UniFi AP-AC – Lite: Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz nên thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao, những địa điểm khó đi dây.

wifi dùng cho quán cafe

Hãy đến và tham khảo những sản phẩm thu phát wiffi chính hãng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo