0968222287

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà ở tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh nhà ở ?

Nếu bạn đang quan tâm đến những thiết bị camera theo dõi, camera an ninh nhà ở, camera văn phòng…thì bạn đã hiểu được phần nào tác dụng to lớn, vai trò của những thiết bị này trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Lắp đặt camera nhà ở, camera an ninh không còn là điều gì ghê gớm với nhiều gia đình, chỉ khoảng vài trăm nghìn là bạn đã được trang bị hệ thống camera an ninh tại nhà mình một cách tương đối an tâm.

camera an ninh nhà

Đang phân vân không biết nên lựa chọn loại camera an ninh nào tốt cho ngôi nhà

Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm camera sử dụng wifi rất thông dụng, với chi phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cách thức hoạt động, theo dõi giám sát dễ dàng (Chỉ cần có wifi) nên rất được khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là một số ưu điểm của loại camera an ninh nhà ở sử dụng wifi:

Có thể đàm thoại 2 chiều thông qua camera. Đây là ưu điểm vượt trội, người dùng có thể thao báo, truyền đạt thông tin tiện dụng qua camera

Camera an ninh 360 độ: Cho khả năng quan sát tăng vượt trội khi camera wifi có thể xoay chuyển liên tục với góc ngang 355 độ, dọc 120 độ.

camera an ninh nhà

Cảnh báo chống trộm qua điện thoại với những tiếng hú cực to với tính năng được người sử dụng cài đặt trước

Có khả năng quay tốt vào ban đêm với đèn LED hồng ngoại với tầm quay nét đến 10m

Camera an ninh nhà ở sử dụng loại wifi với những vị trí đặt ngoài trời, camera có thiết kế chống nước 100%, hoạt động bền bỉ bằng công nghệ IP 66 trở lên tiên tiến.

Bạn có thể xem ở bất cứ đâu đều có thể trích xuất video, hình ảnh chỉ cần có điện thoại thông minh, laptop và internet.
Lưu trữ bằng thẻ nhớ dung lượng lên đến 128GB, có thể xem lịch sử 2 tuần gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu thông qua gói cước điện toán đám mây với giá rất thấp.

camera an ninh nhà

Tư vấn lắp đặt camera an ninh nhà ở tại Toàn Cầu Việt

Là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera theo dõi, Toàn Cầu Việt cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống camera với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm ổn định.

Chúng tôi có nhiều loại camera với nhiều hình thức loại có dây, loại sử dụng wifi tiên tiến, loại ngoài trời, loại trong nhà với giá thành cạnh tranh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

camera an ninh nhà

Để tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng lắp đặt camera an ninh nhà ở, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo