0968222287

Tư vấn lắp đặt camera cho Thanh máy

Chắc các bạn còn nhớ những tình huống xấu xí, vô văn hóa được camera ghi lại trong những Thang máy, là bằng chứng chính xác, khách quan giúp các cơ quan điều tra có thể làm rõ những hành vi đó.

Với hệ thống Thang máy thông dụng trong các chung cư, tòa nhà cao tầng, thì lắp đặt camera cho Thang máy cũng đang được nhiều ban quản lý các tòa nhà, đặc biệt là những tòa nhà hiện đại tính tới.

lắp đặt camera nào cho Thang máy

Nên lắp camera cho Thang máy loại camera nào ?

Với sự di chuyển lên xuống liên tục di động, thì việc lắp đặt camera nào cho Thang máy cũng cần phải cân nhắc kĩ, để dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng và đặc biệt là dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố.

lắp đặt camera nào cho Thang máy

Có hai phương án, đó là camera có dây và camera IP wifi được tính tới. Hãy cùng phân tích khả năng sử dụng của 2 dòng camera này:

  • Giải pháp lựa chọn camera có dây: Camera có dây có thể ghi hình ổn định hơn, không phụ thuộc vào wifi, tuy nhiên thi công phức tạp nhất là đối với hệ thống thang máy cũ, đôi khi là nguy hiểm nếu không có sự hỗ trợ của đơn vị bảo hành thang máy.
  • Giải pháp camera IP wifi không dây có bộ thu phát wifi chuyên dụng: Sơ đồ lắp đặt khách hàng có thể tham khảo phía dưới. Với sơ đồ lắp đặt camera cho Thang máy này, thi công đơn giản nhanh chóng, thẩm mỹ bởi dây dợ đơn giản, độ bền cao, bởi hệ thống không dây hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc di chuyển lên xuống của Thang máy.

lắp đặt camera nào cho Thang máy

Với những thiết bị wifi chuyên dụng được lắp đặt, sóng wifi có thể phủ sóng nhiều tầng, trợ giúp đắc lực cho quá trình ghi hình của camera.

Tư vấn lắp đặt camera cho Thang máy

Khách hàng nên lắp đặt camera cho Thang máy với dòng camera có độ sắc nét cao, chịu được rung lắc khi Thang máy di chuyển lên xuống liên tục.

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt các thiết bị camera, wifi chuyên dụng. Với gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở các Thang máy với bộ phát wifi chuyên dụng nhanh chóng, cam kết bảo hành, hệ thống thiết bị camera, wifi hoạt động ổn định. Giúp khách hàng có được những hình ảnh, video rõ nét nhất !

Liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo