0968222287

Tư vấn lắp đặt camera cho phòng trọ, khu trọ

Có hệ thống camera giám sát, không những chủ nhà trọ mà cả những người đến trọ cũng cảm thấy yên tâm, như mình cũng được bảo vệ vậy.

Nhà trọ là nơi có xe cộ, tài sản của khách thuê phòng trọ, khách trọ có nhiều thành phần rất phức tạp, để đảm bảo an toàn, an ninh cho khu trọ nhà mình, việc lắp camera cho phòng trọ là việc làm rất cần thiết.

camera cho phòng trọ

Tư vấn chọn vị trí lắp đặt camera quan sát cho phòng trọ

Tùy vào từng cấu trúc xây dựng mà khi khảo sát địa điểm lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những vị trí cụ thể. Tuy nhiên, những vị trí dưới đây thường là phù hợp nhất để lắp đặt những camera quan sát, khách hàng có thể tham khảo

  • Vị trí cổng ra vào của dãy trọ, khu nhà trọ
  • Vị trí lối đi, hành lang giữa các phòng trọ, đây cũng là điểm mà chủ trọ cũng rất nên bố trí
  • Vị trí bãi xe giúp quan sát được xe của khách thuê trọ, vị trí này giúp bảo vệ tài sản của khách trọ
  • Đối với các nhà trọ nhiều tầng, thì những vị trí như ban công, cầu thang lên xuống cũng nên lắp

camera cho phòng trọ

Lắp đặt camera cho phòng trọ nên lựa chọn loại camera nào ?

Việc lắp đặt camera cho phòng trọ hiện nay rất thuận lợi, vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera uy tín, giá thành rất phải chăng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải nắm được yêu cầu của hệ thống camera tại phòng trọ của mình cần những gì, để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

  • Hình ảnh được theo dõi 24/24
  • Có thể quan sát 24/24, hình ảnh quay ban đêm rõ ràng
  • Camera có tầm quan sát rộng, ổn định, hình ảnh sắc nét, từ đó giúp chủ trọ dễ dàng quan sát, ghi lại hình ảnh chất lượng
  • Ghi hình không bỏ xót những sự kiện trong ngày 

camera cho phòng trọ

Hiện nay, Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn lắp đặt camera cho phòng trọ trọn gói. Chúng tôi cung cấp các thiết bị camera chuẩn HD, đầu ghi hình hoạt động ổn định, hiệu suất ghi hình cao, các thiết bị của chúng tôi đều được bảo hành lên đến 2 năm.

Toàn Cầu Việt tư vấn, cung cấp, tiến hành khảo sát và lắp đặt hệ thống camera cho khách hàng chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay !

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo