0968222287

Tư vấn lắp camera nhà có nghe tiếng, camera thế hệ mới

Lắp đặt camera tại gia đình hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu cầu, với các loại camera IP wifi giá rẻ, tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Với các hộ gia đình, lắp đặt camera còn nhằm mục đích giám sát, nhắc nhở bọn trẻ ở nhà học hành, vui chơi, dọn dẹp nhà cửa khi bạn không có ở nhà. Và loại camera nhà có nghe tiếng, là sự lựa chọn rất tuyệt vời mà Toàn Cầu Việt dành cho khách hàng. Với tính năng ghi âm, đàm thoại 2 chiều, nó giúp ích rất lớn cho bạn quan sát, nhắc nhở trực tiếp bọn trẻ nhà bạn khi cần.

camera nhà có nghe tiếng

Camera thế hệ mới, camera nhà có nghe tiếng

Camera có thu âm, camera có tiếng nói…, là thiết bị camera quan sát mới nhất hiện nay, với dòng camera này không chỉ có chế độ ghi hình chuẩn HD/full HD, mà nó còn giúp ghi âm và truyền tải âm thanh 2 chiều trực tiếp. Dòng camera này rất phù hợp với nhiều không gian như văn phòng, công sở và những hộ gia đình.

Lắp camera nhà ở có nghe tiếng sẽ tiện lợi hơn trong việc giám sát, nhắc nhở những thành viên trong gia đình hoàn thành nhiệm vụ được giao khi bố mẹ không có ở nhà. Lắp đặt tại các văn phòng, để có thể nhắc nhở nhân viên làm việc nghiêm túc hơn.

Camera ghi âm có cấu tạo không quá phức tạp. Nó được tích hợp loa và micro bên trong thân camera, hoặc sử dụng micro rời được cắm vào camera khi đàm thoại.

camera nhà có nghe tiếng

Tư vấn lắp camera nhà có nghe tiếng giá cạnh tranh, bảo hành 24 tháng

Dòng camera nhà ở có nghe tiếng thực sự trở thành một sản phẩm rất lý tưởng để lắp đặt tại nhà, hỗ trợ tốt hơn cho việc quan sát của bạn. Giá thành lắp đặt không nhỉnh hơn so với những camera chỉ có chức năng ghi hình, một sản phẩm 2 trong 1 tuyệt vời cho gia đình

Công ty Toàn Cầu Việt đang cung cấp lắp đặt các loại camera chất lượng cao, trong đó có dòng camera thu âm. Khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn và tiến hành lắp đặt camera có tiếng ngay tại nhà nhanh chóng, tiện lợi, trọn gói.

camera nhà có nghe tiếng

Sản phẩm camera của Toàn Cầu Việt được bảo hành lên đến 24 tháng, có chính sách đổi trả rõ ràng, minh bạch ! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo