0968222287

Tư vấn lắp camera cho Bệnh viện giá tốt

Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát an ninh cho bệnh viện,Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện, phòng khám giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

camera quan sát bệnh viện

Camera Toàn Cầu Việt giá tốt, chất lượng hàng đầu

Toàn Cầu Việt chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ như thiết bị wifi, camera và các phụ kiện đầu thu chính hãng. Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công lắp đặt camera cho nhiều địa điểm khác nhau, từ công ty, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đến các hộ gia đình.

Tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, lượng người ra vào tương đối đông, tình hình rất phức tạp. Để quản lý tốt hơn, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát bệnh viện là điều cần thiết.

Đáp ứng nhu cầu đó, Toàn Cầu Việt cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera quan sát tại các bệnh viện với chất lượng camera ghi hình tốt HD và full HD, ghi hình ổn định, giá thành cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, bảo hảnh lên đến 2 năm.

camera quan sát bệnh viện

Ngoài ra, khi gặp sự cố hệ thống, chúng tôi cam kết có mặt kịp thời từ 24-36 tiếng sau khi gặp sự cố để kịp thời khắc phục, giúp đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

Bệnh viện nên lắp loại camera nào ?

Hiện nay, có 2 hình thức lắp camera quan sát, đó là loại có dây và không dây. Camera cho bệnh viện thường có nhu cầu quan sát là chủ yếu, tình trạng bảo mật cũng không cần quá cao, mà nhiều vị trí cần lắp đặt camera. Do vậy, nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường lắp loại camera không dây (camera wifi IP). Loại camera này có chi phí lắp đặt rẻ, tiện quan sát, quản lý, có thể đàm thoại 2 chiều qua camera.

camera quan sát bệnh viện

Yêu cầu hệ thống camera cho bệnh viện

Yêu cầu đối với hệ thống camera cho bệnh viện là có độ phân giải tốt, hình ảnh tương đối rõ nét, hoạt động 24/24. Do vậy, một số loại camera hiện nay Toàn Cầu Việt đang cung cấp có chất lượng ghi hình tốt, có hồng ngoại phục vụ quay ban đêm rõ nét, rất phù hợp với các bệnh viện. Đặc biệt, hệ thống nối trực tiếp qua mạng do vậy dù bạn đang đi công tác hay ở nhà vẫn hoàn toàn theo dõi được những sự việc đang diễn ra mà không phải có mặt trực tiếp.

camera quan sát bệnh viện

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện, phòng khám, hãy đến ngay Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo