0968222287

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, nhà trẻ

Giải pháp lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, nhà trẻ là rất cần thiết. Với những vụ việc đáng tiếc như bạo lực, bạo hành các bé của các bảo mẫu, trông trẻ tại các trường mẫu giáo, nhà trẻ, khiến cho các bậc cha mẹ rất lo ngại khi gửi con, đặc biệt là các trường tư.

Những sự việc đau lòng đó không những làm mất đi lòng tin của phụ huynh, mà hình ảnh của nhà trường cũng ảnh hưởng nghiêm trọng, một số trường hợp nhà trường bị ngừng hoạt động, gây thiệt hại cho những chủ cơ sở trường học.

lắp đặt camera cho trường mẫu giáo

hệ thống camera quan sát, giúp nhà trường lấy lại được niềm tin nơi phụ huynh, tạo tâm lý yên tâm cho các bậc cha mẹ khi gửi con em của mình, là một hình thức tạo ra lợi thế cạnh tranh lành mạnh của nhà trường.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho trường mẫu giáo

Lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, nhà trẻ sẽ giúp phụ huynh có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của con em mình tại trường học. Từ những hoạt động vui chơi, học bài, đến ăn, ngủ trưa…., giúp phục huynh hoàn toàn yên tâm khi đi làm.

Cũng như phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường có giám sát tất cả các lớp học mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Từ đó, giúp quản lý đội ngũ giáo viên, cô trông trẻ, giúp họ nâng cao được trách nhiệm của mình với các bé. Tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

lắp đặt camera cho trường mẫu giáo
lắp đặt camera cho trường mẫu giáo

Để làm được điều đó, Toàn Cầu Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, nhà trẻ với những hệ thống camera IP wifi thế hệ mới. Với dòng camera này, khách hàng rất tiện lợi quan sát mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet

Giải pháp camera của Toàn Cầu Việt giúp các bậc cha mẹ, nhà trường cùng truy cập đồng thời với những mục đích riêng của mình. Với những loại đầu thu được phân quyền, chịu tải số lượng truy cập đồng thời vài chục, thậm chí vài trăm người (cả các phụ huynh ở các lớp-ban giám hiệu)

Lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, nhà trẻ cần lưu ý nhất điều gì

Hình ảnh sắc nét chỉ là yếu tố thứ hai đối với một hệ thống camera cho các nhà trường mẫu giáo, mầm non, yếu tố quan trọng nhất đó là độ ổn định.

Trường hợp gián đoạn camera khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng, gọi điện nhà trường, đôi khi họ còn hiểu nhầm nhà trường cố tình ngắt kết nối.

lắp đặt camera cho trường mẫu giáo

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng lắp đặt camera cho trường mẫu giáo, mầm non sẽ được tư vấn, lựa chọn những giải pháp camera, đầu ghi hình chất lượng nhất. Sao cho đảm bảo được tốc độ ghi hình ổn định, giảm thiểu tối đa những tình huống hỏng hóc, sự cố.

Hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo