0968222287

Tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống Wifi cho chuỗi cafe Đà Lạt Phố

Với không gian rộng, cả sân vườn và trong nhà là những gì mà chuỗi cafe Đà Lạt Phố có. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng và hiệu quả của hệ thống wifi cho quán cafe dạng như này đòi hỏi cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm khảo sát thực tế.

wifi cho quán cafe

Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt wfi cho chuỗi cafe Đà Lạt Phố

Nếu các bạn đã từng đến những địa điểm trong chuỗi cafe Đà Lạt Phố, biết rằng đây là không gian khá rộng, gồm cả ngoài trời và trong nhà, lượng khách hàng khá đông, không gian rộng lớn. Nếu sử dụng những bộ thu phát wifi thông thường khó mà đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng wifi mượt mà được.

wifi cho quán cafe

Tư vấn lắp đặt thiết bị thu phát sóng wifi cho cafe Đà Lạt Phố

Được sự tin tưởng của Đà Lạt Phố, Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt tiến hành khảo sát, tư vấn và lắp đặt thiết bị thu phát sóng wifi cho cafe Đà Lạt Phố với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chính hãng, bảo hành và có chính sách đổi trả làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi tính toán dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp như diện tích quán, lượng truy cập cùng một thời điểm, gói cước khách hàng đang sử dụng và những mong muốn của khách hàng về chất lượng dịch vụ wifi tại quán.

wifi cho quán cafe

Chúng tôi đã tư vấn cho Đà Lạt Phố những sản phẩm công nghệ như bộ phát wifi, router wifi đầu ra chính hãng, những địa điểm nào nên đặt thiết bị thu phát, có cần thêm Access Point hay không…

Hiện nay, sau một thời gian lắp đặt, hệ thống wifi cho cafe Đà Lạt Phố ở nhiều địa điểm vẫn đang hoạt động tốt, và được khách hàng rất hài lòng.

Nếu cần tư vấn lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe hãy đến Toàn Cầu Việt

Là một trong những Công ty công nghệ hàng đầu, chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị wifi chuyên dụng chính hãng. Là đối tác của nhiều thương hiệu công nghệ lớn, Toàn Cầu Việt sẽ là đối tác tư vấn, lắp đặt và cung cấp những sản phẩm thiết bị thu phát wifi chính hãng, bảo hành tốt lâu dài cho khách hàng.

Hãy để Toàn Cầu Việt giúp bạn có được hệ thống wifi mượt ưng ý !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo