0968222287

Trong quá trình sử dụng camera có ghi âm cần lưu tâm đến vấn đề gì ?

Camera có ghi âm là sản phẩm camera được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, là thiết bị camera được lắp đặt nhiều trong các gia đình, văn phòng, công ty, là thiết bị quan sát tích hợp 2 trong 1 thế hệ mới.

Những lưu ý mà Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ với quý khách hàng dưới đây, sẽ giúp khách hàng có thêm những hiểu biết để trong quá trình sử dụng camera thu tiếng được hiệu quả hơn.

camera có ghi âm

Những lưu ý khi sử dụng camera có ghi âm mà khách hàng cần biết

Nên sử dụng loại camera có micro rời. Như những bài viết trước Toàn Cầu Việt đã chia sẻ, những ưu và hạn chế của loại camera có micro rời và micro tích hợp. Khách hàng nên sử dụng loại micro rời, tuy có giá thành nhỉnh hơn, nhưng chất lượng thu âm tốt hơn hẳn, có thể di chuyển chủ động vị trí cần ghi âm ra xa camera.

Nếu sử dụng camera có micro tích hợp thì khách hàng nên ghi âm với khoảng cách tối đa từ 2-3m từ nguồn âm đến camera, để đảm bảo camera có thể ghi âm tốt nhất.

Camera IP có dây và không dây đều có hỗ trợ ghi âm, tuy nhiên để đảm bảo camera có ghi âm hoạt động tốt nhất, không có độ trễ, truyền âm thanh ổn định, khách hàng nên sử dụng loại camera IP có dây. Hơn nữa, với những thiết bị camera không dây chỉ hỗ trợ thẻ nhớ 128GB, nên hình ảnh được lưu sẽ không được lâu bằng đầu ổ ghi chuyên nghiệp.

camera có ghi âm

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lắp đặt camera có ghi âm ở những nơi kín, ít tiếng ồn, và đặc biệt tránh những vị trí như ngoài trời, ẩm thấp ảnh hưởng đến thiết bị ghi âm.

Lắp đặt camera có ghi âm, hãy đến Toàn Cầu Việt

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera 2 trong 1 ghi âm, ghi hình chất lượng, hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt những hệ thống camera quan sát tại nhiều công trình như camera giao thông, camera tại các trường học, gia đình, nhà xưởng…

camera có ghi âm

Camera có ghi âm là thiết bị camera thế hệ mới được Toàn Cầu Việt mang đến cho khách hàng, với hệ thống camera này khách hàng có thể đàm thoại 2 chiều, 1 chiều tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt để biết thêm những thông tin và tư vấn miễn phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo