0968222287

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt camera cho quán ăn, nhà hàng

Quán ăn, nhà hàng, quán nhậu là nơi mà khách hàng ăn uống, tình trạng say xỉn diễn ra thường xuyên rất khó quản lý. Để đảm bảo công tác quản lý, nhiều nhà hàng, quán nhậu tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh, và Toàn Cầu Việt là một trong những địa chỉ khách hàng tin cậy.

camera cho nhà hàng

Trong nhiều năm qua, Toàn Cầu Việt tiến hành lắp đặt hệ thống camera cho nhà hàng, quán ăn ở nhiều tỉnh thành tại Miền Nam. Chúng tôi thấy khi tiến hành lắp đặt camera, những lợi ích rất lớn mà khách hàng sẽ nhận được.

Những lợi ích khi lắp đặt camera cho nhà hàng

Giúp đội ngũ quản lý nhà hàng bảo vệ an ninh. Camera sẽ giúp quan sát 24/24 toàn bộ hoạt động của nhà hàng, tình trạng khách ra vào, bảo vệ tài sản của nhà hàng, khách hàng như xe cộ để ở bãi đỗ xe. Kịp thời có mặt những trường hợp như ẩu đả, khách hàng say sỉn làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng. Chứng cứ cung cấp cho cơ quan điều tra nếu sảy xa những trường hợp đáng tiếc như đánh nhau, mất trộm tài sản….

camera cho nhà hàng

Tiết kiệm chi phí và thời gian. Lắp đặt camera cho nhà hàng sẽ giúp đội ngũ quản lý có thể quan sát từ xa qua trung tâm với màn hình lớn, hoặc chiếc điện thoại thông minh là có thể biết được hoạt động của quán, mà không phải kiểm tra trực tiếp với những hoạt hoạt động nhỏ.

Người bảo vệ không ngừng nghỉ trên 24/24. Hệ thống camera quan sát 24/24 cũng sẽ làm những tên trộm dè chừng không dám hành động. Tạo sự an tâm cho khách hàng thưởng thức món ăn ngon miệng hơn an tâm hơn và cũng như nhân viên làm việc năng suất cao hơn.

camera cho nhà hàng

Giúp tăng chất lượng dịch vụ của quán. Camera quan sát khách hàng đến quán, cung cách phục vụ của nhân viên, từ đó quản lý nhà hàng, quán ăn sẽ có cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao thái độ, hành vi chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Đến ngay Toàn Cầu Việt để tiến hành lắp camera cho nhà hàng

Nếu khách hàng thấy sự cần thiết của hệ thống camera cho nhà hàng, quán ăn của mình, hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, Toàn Cầu Việt sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cho khách hàng mọi thời điểm, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

Khảo sát địa điểm quán ăn, nhà hàng cần lắp, lắng nghe yêu cầu từ quý khách hàng, sau đó tiến hành tư vấn, xác định các vị trí cần lắp cho khách hàng. Tiến hành lắp camera cho nhà hàng trong thời gian sớm nhất nếu khách hàng thống nhất giải pháp lắp đặt.

camera cho nhà hàng

Quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp, lắp đặt những thiết bị camera chính hãng, bảo hành lâu dài, sửa chữa khi gặp sự cố nhanh chóng, điều đó giúp Toàn Cầu Việt luôn là địa chỉ đáng tin cậy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo