0968222287

Tìm hiểu wifi chuyên dụng xuyên tường

Trong quá trình tìm mua và lắp đặt wifi, nhiều khách hàng muốn tìm mua loại thiết bị router phát wifi có khả năng xuyên tường, lắp wifi phòng này, phòng bên cạnh có thể bắt được.

Sóng wifi có khả năng xuyên tường được hay không ?

wifi có xuyên tường được hay không? là một trong những thắc mắc được nhiều người hỏi đến nhất, trong quá trình tìm mua wifi. Tương tự như sóng trên điện thoại, raddio và các loại sóng khác, sóng wifi hoàn toàn có thể đi xuyên tường.

wifi chuyên dụng xuyên tường

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải lưu ý những router phát wifi thông thường có khả năng xuyên tường kém, nếu độ dày của tường lớn, thì khả năng sóng xuyên được tường sang bên kia sẽ không còn được mạnh nữa.

Tại các nhà cao tầng, khách sạn có nhiều tầng, khách hàng thường lắp đặt loại wifi chuyên dụng xuyên tường. Đây là các thiết bị có khả năng phát wifi rất mạnh, đáp ứng được những mong muốn của nhiều khách hàng.

Ưu điểm của wifi chuyên dụng xuyên tường

Như chúng tôi đã trình bày ở những bài viết trước, wifi chuyên dụng là các thiết bị phát wifi có khả năng phát sóng wifi rất mạnh, bao phủ cả một diện tích rộng lớn. Do vậy những loại wifi chuyên dụng xuyên tường cũng tương tự, nó có khả năng xuyên tường, cả những tường dày, cách âm.

Wifi xuyên tường chuyên dụng thường được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, nơi có nhiều phòng, nhiều tầng. Thiết bị này giúp người dùng ở tầng 4-5 có thể vẫn bắt wifi được lắp đặt tại tầng 1.

wifi chuyên dụng xuyên tường

Điểm danh hãng chuyên sản xuất wifi chuyên dụng xuyên tường

Một trong nhiều hãng công nghệ nổi tiếng mà Toàn Cầu Việt muốn giới thiệu đến khách hàng, đó chính là Unifi, hãng chuyên sản xuất những thiết bị công nghệ nổi tiếng, trong đó có các thiết bị wifi.

Wifi chuyên dụng xuyên tường do Unifi sản xuất đáp ứng được những tiêu chuẩn cao chất lượng wifi, khả năng xuyên tường tốt, hình thức mẫu mã đẹp, chất lượng wifi ổn định.

Toàn Cầu Việt hiện đang là đơn vị phân phối các thiết bị wifi do Unifi sản xuất, khách hàng cần tư vấn, hãy đến với Toàn Cầu Việt 24/7 !

Một số sản phẩm wifi chuyên dụng xuyên tường tốt do Toàn Cầu Việt phân phối

UBIQUITI UniFi AP-AC –PRO: Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz nên thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao, công suất phát mạnh, bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i, vùng phủ sóng 2000m2, người dùng đồng thời 100 người.

wifi chuyên dụng xuyên tường

UBIQUITI UniFi AP-AC-HD: Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz nên thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao, chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac-Wave2, vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 700m2 không che chắn/ 250 người

wifi chuyên dụng xuyên tường

UBIQUITI UniFi Mesh Anten: Thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao, chất liệu vỏ nhựa UV ổn định ngoài trời, bảo hành 24 tháng

wifi chuyên dụng xuyên tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo