0968222287

Tìm hiểu wifi chuyên dụng Unifi

UniFi là thương hiệu công nghệ có xuất xứ từ Mỹ, là hãng chuyên cung cấp các thiết bị wifi, Switch PoE, Camera IP…mở ra một giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng. Bài viết này, Toàn Cầu Việt sẽ cùng với mọi người tìm hiểu về wifi chuyên dụng Unifi.

Tại sao khách hàng thường chọn sản phẩm của Unifi

Các sản phẩm của Unifi có cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiệu suất sử dụng luôn đạt mức cao.

Các sản phẩm luôn được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền đẹp, là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, Toàn Cầu Việt hiện nay đang phân phối các sản phẩm wifi chuyên dụng Unifi.

wifi chuyên dụng Unifi.

Tìm hiểu về Wifi chuyên dụng Unifi

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu wifi chuyên dụng là gì ? Wifi chuyên dụng là thiết bị cao cấp hơn hẳn router wifi và modem wifi nó có chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resot, khách sạn hay những khu đông dân cư.

Như vậy, các thiết bị wifi chuyên dụng có đặc điểm là khả năng phủ sóng wifi trên diện rộng, công suất phủ sóng tốt hơn nhiều so với các loại router thông thường.

Wifi chuyên dụng Unifi là sản phẩm thiết bị phát wifi hiện đại, có khả năng phủ sóng wifi trên diện rộng như các khu đông dân cư, mật độ người dùng đồng thời lớn, diện tích cần phủ sóng rộng.

wifi chuyên dụng Unifi.

Wifi chuyên dụng Unifi có đắt không ?

So với các thiết bị thu phát wifi thông thường như router, modem thì thiết bị wifi được cung cấp bởi hãng Unifi có giá thành cao hơn. Với những người dùng gia đình thì sản phẩm wifi Unifi hơi cao.

Wifi chuyên dụng Unifi thường được lắp đặt tại các địa điểm như Trung tâm thương mại, Tòa nhà cao tầng, Khách sạn, Trường học, Khu nghỉ dưỡng…

Toàn Cầu Việt, phân phối lắp đặt wifi chuyên dụng Unifi chính hãng

Là địa chỉ phân phối, lắp đặt các thiết bị wifi Unifi chính hãng thương hiệu Mỹ, Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt wifi chuyên dụng Unifi. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ ngay Toàn Cầu Việt 24/7

Tham khảo một số thiết bị wifi chuyên dụng Unifi mà Toàn Cầu Việt cung cấp

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Lite:  Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac, công suất phát: 2.4 Ghz 20 dBm, 5 Ghz 20 dBm, bán kính phủ sóng 122m (400 feet) không che chắn.

wifi chuyên dụng Unifi.

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Long Range: Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac, công suất phát: 2.4 Ghz 24 dBm- 5 Ghz 22 dBm, bán kính phủ sóng 183m (600 feet) không che chắn

wifi chuyên dụng Unifi.

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Mesh-Pro: Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac, công suất phát 2.4 Ghz 22 dBm-5.0 Ghz 22 dBm, bán kính phủ sóng: 183m (600 ft) không che chắn.

wifi chuyên dụng Unifi.

Chúng tôi còn rất nhiều thiết bị phát wifi chuyên dụng khác, hãy đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo