0968222287

Tìm hiểu về hệ thống camera lắp đặt cho Khách sạn ở Phú Quốc

Camera quan sát tại các Khách sạn đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống quản lý, bảo vệ ở mỗi Khách sạn. Bài viết hôm nay, Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ đến khách hàng về hệ thống camera cho Khách sạn ở Phú Quốc, hệ thống này gồm những thiết bị nào ?

camera lắp đặt cho Khách sạn ở Phú Quốc

Hệ thống camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Một hệ thống camera hoàn chỉnh sẽ về cơ bản gồm những thiết bị dưới đây:

Camera quan sát: Mắt camera quan sát sẽ được đặt tại ví trí cần quan sát. Số lượng mắt Cam phụ thuộc vào quy mô, yêu cầu của mỗi Khách sạn. Những vị trí khác nhau sẽ lựa chọn những mắt cam có cấu tạo, hỗ trợ tính năng khác nhau.  

Nguồn camera: Nguồn thường sử dụng cho camera là nguồn 12VDC-2A hoặc nguồn tập trung 12VDC-20A cho nhiều camera

Đầu ghi hình camera: Đầu ghi có chức năng lưu trữ hình ảnh, video để phục vụ xem qua mạng bằng các thiết bị từ xa.

camera lắp đặt cho Khách sạn ở Phú Quốc

Ổ cứng HDD chuyên dụng cho camera: Gắn vào đầu ghi, dùng để lưu lại hình ảnh và lấy ra khi cần thiết.

Dây tín hiệu và phụ kiện camera: đầu Jack nối, dây cáp, các vật tư phụ để đi dây…

Từ những thông tin trên, khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc nắm bắt được thông tin, từ đó biết được hệ thống camera tại Khách sạn của mình hoạt động như thế nào !

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Nếu khách hàng cần tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Khách sạn, hãy đến với Toàn Cầu Việt. Là đơn vị chuyên lắp đặt, phân phối các thiết bị camera chính hãng, các thiết bị đầu ghi, ổ cứng lưu trữ của hệ thống camera. Chúng tôi không chỉ lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc, mà còn ở nhiều địa phương khác ở Kiên Giang.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc
Đầu ghi

Những lợi ích khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Việt

Bảo vệ tài sản và an ninh của khách sạn: Những chiếc camera quan sát 24/24 khu vực có nhiều tài sản dễ bị đánh cắp như nhà xe, sảnh.

Giám sát mọi lúc mọi nơi và nhiều hơn nữa: Khi khách hàng lắp đặt camera quan sát của Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ dễ đàng quan sát mọi hoạt động diễn ra trong Khách sạn mọi lúc mọi nơi, thông qua các thiết bị internet. 

camera lắp đặt cho Khách sạn ở Phú Quốc

Chi phí đầu tư thấp: Toàn Cầu Việt, lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành.

Trên đây, là những chia sẻ của Toàn Cầu Việt về hệ thống cameara lắp đặt tại các Khách sạn, nếu quý khách cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo