0968222287

Tìm hiểu về camera quan sát kho hàng

Kho lưu trữ hàng hóa cho công ty, là một nơi trọng yếu. Để giám sát an ninh, quản lý tốt hơn, phòng tránh thất thoát do trộm cắp, họa hoạn, cháy nổ thì giải pháp lắp đặt camera quan sát kho hàng là một giải pháp hàng đầu đang được nhiều doanh nghiệp triển khai.

camera quan sát kho hàng

Ưu và hạn chế của camera quan sát kho hàng

Ưu điểm:

Lắp đặt camera sẽ giúp chủ doanh nghiệp theo dõi tổng quan lượng hàng hóa trong kho, giảm tình trạng trộm cắp gây thất thoát, tình huống hỏa hoạn.

Lắp đặt camera quan sát kho hàng sẽ đảm bảo an ninh, hỗ trợ đội ngũ bảo vệ quản lý tốt hơn kho bãi chứa hàng hóa

Các loại camera hiện nay được sử dụng những đầu ghi hình chất lượng cao, giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quan sát bất cứ đâu thông qua mạng internet và smartphone với một phần mềm chuyên dụng.

camera quan sát kho hàng

Hạn chế:

Với những chiếc camera lắp đặt tại các địa điểm kho bãi nếu không được lắp đặt trên cao, kín có thể là mục tiêu phá hoại của những tên trộm.

Sự cố mất điện làm cho camera không thể hoạt động được, gián đoạn ghi hình. Hiện nay chưa có loại pin dự phòng được thời gian dài cho loại camera quan sát kho hàng.

Những vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt camera cho kho hàng

Bạn lắp đặt camera tại địa điểm các kho hàng với mục đích chính là gì

Những sự cố hay các vấn đề bạn muốn bắt gặp trên camera.

Kho hàng của bạn chứa những loại hàng gì, cần loại camera nào để dễ dàng quản lý

camera quan sát kho hàng

Tìm hiểu về những hãng camera quan sát kho hàng tốt

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được rất nhiều loại camera. Với rất nhiều thương hiệu camera có mặt tại Việt Nam, khách hàng sẽ có nhiều điều kiện để lựa chọn.

Với dòng camera quan sát kho hàng chủ yếu quay trong nhà, quan sát 24/24 nên khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng như SamSung, Panasonic, Dahua, KB Vision, HIK vision…

Đây là những thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị camera chuẩn HD, đầu ghi hình camera chất lượng cao.

camera quan sát kho hàng

Tại Việt Nam, Toàn Cầu Việt là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt camera chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi chuyên lắp đặt camera cho kho hàng nhanh chóng, uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành lên đến 2 năm.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo