0968222287

Tiết kiệm chi phi lắp đặt camera quan sát văn phòng chính hãng khi đến Toàn Cầu Việt

 Tư vấn lắp đặt camera quan sát văn phòng tiết kiệm chi phí

Tối ưu hóa chi phí, hiệu quả sử dụng tốt nhất ! đó là những gì khách hàng đến với Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt, chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera nhà xưởng, văn phòng, cơ quan, công sở…tại nhiều địa điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, có nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu lắp đặt camera quan sát văn phòng, công ty của mình. Có nhiều nhà cung cấp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, để có những giải pháp hợp lý nhất về chi phí, mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền, ổn định thì Toàn Cầu Việt là sự lựa chọn đáng tin cậy giành cho khách hàng.

camera quan sát cho văn phòng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần lắp đặt, như diện tích văn phòng, những vị trí cần lắp, nhu cầu sử dụng là gì ?…Sau đó chúng tôi tiến hành khảo sát miễn phí địa điểm lắp đặt, tư vấn cho khách hàng những vị trí quan trọng cần lắm đặt camera quan sát tại văn phòng, nơi làm việc…

Việc khảo sát thực tế, tư vấn vị trí lắp đặt, những loại camera nào phù hợp với trí nào…giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, hiệu quả sử dụng cao hơn.

camera quan sát cho văn phòng

Lắp camera quan sát văn phòng chính hãng tại Toàn Cầu Việt

Toàn Cầu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm camera của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như KB Vision, DaHua, Panasonic, HIK Vision…với nhiều dòng sản phẩm camera sử dụng đầu thu có dây, camera dùng wifi…Với hình ảnh quay ổn định, sắc nét chất lượng HD và full HD trích xuất những hình ảnh trung thực, khách quan nhất cho người sử dụng.

camera quan sát cho văn phòng

Quy trình phục vụ khách hàng lắp đặt camera quan sát văn phòng tại Toàn Cầu Việt

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, tiếp nhận thông tin cần lắp đặt camera và khảo sát vị trí lắp đặt.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng như vị trí đặt, số lượng cam, lựa chọn một số loại phù hợp từng vị trí.

Bước 3: Thiết kế và lắp đặt camera quan sát cho văn phòng. Với nhân viên thi công linh hoạt, chuyên nghiệp dịch vụ sẽ tiến hành nhanh chóng. Có giám sát và kiểm tra quá trình lắp xem có đúng theo bản thiết kế không.

camera quan sát cho văn phòng

Bước 4: Kiểm tra hình ảnh, góc nhìn sau khi đã lắp camera xong.

Bước 5: Tiền hành bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng, thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo