0968222287

Thi công lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Lắp đặt mạng wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

Việc đảm bảo đường truyền internet luôn ổn định, đáp ứng nhu cầu của người dùng tại các Khách sạn là điều không dễ, nếu khách hàng không có những giải pháp phù hợp. Nắm bắt được  khó khăn đó, Toàn Cầu Việt đưa ra giải pháp triển khai hệ thống mạng Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc với chất lượng tốt nhất kèm chi phí rẻ, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

 Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động đã thi công nhiều công trình lớn, nhỏ Toàn Cầu Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống wifi chất lượng cao cho các Khách sạn, Nhà nghỉ, Nhà hàng trên địa bàn Phú Quốc. 

Lắp đặt mạng Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Để tạo ấn tượng ngay từ khi khách hàng bước vào Khách sạn, ngoài sự niềm nở chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thì tốc độ cao của việc truy cập internet cũng là một ấn tượng không nhỏ. Thông thường khách hàng khi tới khách sạn (Hotel) điều đầu tiên mà họ nghĩ đến ngay lập tức trong thời gian chờ Check in là bật thiết bị cầm tay – SmartPhone, Laptop để vào mạng giải trí. Để có được tốc độ mạng tốt, các thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn tại Phú Quốc là giải pháp cần tính tới, đặc biệt là những khu vực Sảnh, khu vực có đông người nhất tại Khách sạn.

Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc
Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

Thi công lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc đảm bảo yêu cầu gì ?

  • Thiết bị phát wifi có công suất đủ mạnh, chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực
  • Đảm bảo bảo mật tốt nhất theo tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
  • Sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng kết nối thành một mạng wifi ổn định, hoạt động ổn định. Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đáp ứng tính năng cân bằng tải, đáp ứng số người dùng lớn trong một thời điểm ở một thiết bị như router, access point.

Wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

Sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc từ quý khách hàng, Toàn Cầu Việt sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp thi công và báo giá thi công. Nếu quý khách hàng nhất trí, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian thi công nhằm mang lại sự thuận lợi và không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo