0968222287

Tại sao Wifi dùng cho quán cafe hay gặp trục trặc ?

Wifi là một công cụ, phương tiện dùng để kết nối internet quá là thông dụng hiện nay, đi đến đâu chúng ta cũng dễ dàng thấy sóng wifi. Chỉ với một chiếc điện thoại và mật khẩu truy cập wifi là bạn có cả thế giới trong tầm tay.

Wifi dùng cho quán cafe

Wifi dùng cho quán cafe hiện nay thường bị nghẽn mạng, không truy cập được

Ngồi uống trà đá còn có thể kết nối được wifi, thì không có lý do gì mà bạn ngồi nhâm nhi tách cafe mà lại không có kết nối internet wifi. Wifi dùng cho quán cafe hiện nay là nhu cầu bắt buộc, tất cả các quán đều phải có dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều địa điểm quán nước, quán cafe lắp cho có, hoặc thường xuyên bị nghẽn mạng, lag không thể truy cập được.

Điều này tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên nó ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ của quán. Vì sao vậy ? Đôi khi khách hàng đến quán không nhất thiết có nhu cầu uống cafe, họ muốn có không gian yên tĩnh để lướt web, truy cập internet hay trao đổi công việc qua mạng…chính vì điều đó mà chất lượng đường truyền wifi có ảnh hưởng không nhỏ. Nếu tình trạng wifi dùng cho quán cafe, quán nước cứ gặp trục trặc như vậy, khách hàng nhiều lúc cảm thấy rất phiền toái và có thể đây là nguyên nhân họ sẽ không “Ghé” quán của bạn nữa.

Wifi dùng cho quán cafe

Tại sao tình trạng nghẽn mạng wifi dùng cho quán cafe thường xuyên diễn ra ?

Bạn thường nghĩ là do quán quá đông khách nên quá tải ? Đó chỉ là một trong những nguyên nhân nhỏ dẫn đến tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được.

Nguyên nhân cơ bản phải kể đến bộ phát wifi dùng khi lắp đặt của quán bạn, bộ đó có thể là bộ phát wifi giá rẻ hoặc được khuyến mãi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, gói mạng cũng là vấn đề khách hàng nên quan tâm khi sử dụng wifi dùng cho quán cafe để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Wifi dùng cho quán cafe

Một số gói mạng wifi dùng cho quán cafe tốt hiện nay

Wifi dùng cho 30-40 khách: Với gói cước 27-32 Mpbs sử dụng gói này, lượng khách truy cập tối đa khoảng từ 30-40 khách hàng cùng một lúc.

Wifi cho quán cafe gần 100 người: Đối với không gian rộng hơn khoảng 30-50 khách cùng truy cập thì gói 45Mbps là tương đối phù hợp.

Wifi dùng cho quán cafe nếu khách hàng quan tâm, hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn những bộ phát wifi chất lượng, gói cước phù hợp nhất cho không gian quán của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo