0968222287

Tại sao cần phải lắp đặt camera cho Bệnh viện ?

Bệnh viện có lẽ nằm trong top đầu những nơi có lượng người ra vào đông nhất. Lưu lượng người đến thăm khám bệnh hằng ngày cực kì đông, đặc biệt là các bệnh viện lớn, tình trạng móc túi, cướp giật, tình trạng cò mồi, mất an ninh trật tự diễn ra thường xuyên, khiến cho công tác quản lý ở bệnh viện tương đối khó khăn.

camera cho bệnh viện

Hiện nay, việc lắp đặt camera cho bệnh viện đã được triển khai ở nhiều địa điểm, những phòng khám, trung tâm y tế, các bệnh viện lắp đặt hệ thống camera giám sát, an ninh. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho công tác quản lý.

Những lợi ích mà hệ thống camera Bệnh viện mang lại

Quan sát những nơi như hành lang bệnh viện, giúp quan sát bệnh nhân, quan sát đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ công tác an ninh góp phần bảo vệ tài sản của bệnh viện, bệnh nhân.

Quan sát xe ra vào bệnh viện, tình trạng an ninh trật tự, kịp thời hỗ trợ đội ngũ bảo vệ có mặt kịp thời khi xảy ra những trường hợp đánh nhau, xô sát, ảnh hưởng tình hình an toàn của bệnh viện.

Kiểm soát xe vào bệnh viện và hệ thống hướng dẫn đậu xe tự động (nếu có)

Dùng camera cho bệnh viện để hỗ trợ kĩ thuật online với các bệnh viện tuyến dưới, góp phần đẩy nhanh quá trình điều trị, học hỏi các bệnh viện chuyên môn cao hơn

camera cho bệnh viện

Hỗ trợ các chứng cứ cho việc xác định: bệnh nhân tử vong trước hay sau khi nhập viện, thông tin về bệnh nhân chưa có thân nhân…

Hỗ trợ thân nhân xem quá trình phẫu thuật, nhìn người thân trong bệnh viện từ xa tại nhà hay từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Gợi ý một số vị trí lắp đặt camera ở Bệnh viện

Cổng ra ra vào, khu vực khám chữa bệnh, khu vực cấp cứu, hành lang các khu điều trị thăm khám, phòng phẫu thuật… , là một số địa điểm lắp đặt camera cho bệnh viện mà khách hàng cần quan tâm.  Tùy từng nhu cầu, mà có thể bố trí thêm camera, từng loại camera cho các vị trí khác nhau với những tính năng quay ban đêm, phóng to, thu nhỏ.

camera cho bệnh viện

Một bệnh viện hiện đại, không thể thiếu sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại, trong đó hệ thống camera quan sát bệnh viện cũng là một trong số đó. Camera hỗ trợ đội ngũ quản lý bệnh viện có thêm những công cụ quan sát trung thực, kịp thời đưa ra những quyết định !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo