0968222287

Sử dụng những thiết bị chính hãng, công suất lớn giúp wifi cho resort hoạt động ổn định

Những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng wifi tại resort

Chất lượng wifi ổn định, hoạt động tốt, phủ sóng rộng, là mong muốn của nhiều khách hàng khi tiến hành lắp đặt wifi cho resort. Để có chất lượng wifi đủ mạnh, chất lượng phát ổn định, thì cần tìm hiểu những yếu tố tác động đến chất lượng wifi:

lắp đặt wifi cho resort

Gói mạng: gói cước thuê bao có ảnh hưởng rất lớn, là điều kiện đầu tiên để có chất lượng wifi ổn định, đủ mạnh. Tại các khu nghỉ dưỡng thường dùng gói của doanh nghiệp có tốc độ đường truyền cao.

Cách bố trí vị trí lắp đặt modem thu phát phù hợp: Số lượng modem, router nhiều hay ít phụ thuộc diện tích cần phủ sóng wifi cho resort, công suất của những thiết bị này

Các thiết bị thu phát sóng: Các thiết bị có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thu phát tín hiệu sóng wifi, sự hoạt động ổn định, công suất đủ mạnh sẽ là nhân tố quan trọng.

Toàn Cầu Việt cung cấp các thiết bị thu phát sóng wifi cho resort chính hãng.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Toàn Cầu Việt là đối tác của nhiều hãng sản xuất những thiết bị thu phát wifi uy tín trên Thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thu phát wifi chính hãng từ nhà sản xuất, chất lượng hàng đầu, bảo hành dài hạn, có chính sách đổi trả đúng quy định.

lắp đặt wifi cho resort

Chất lượng wifi cho resort ảnh hưởng không nhỏ bởi các thiết bị, muốn sóng wifi đủ mạnh, hoạt động ổn định nhất thiết phải có hệ thống thiết bị đảm bảo chất lượng, công suất hoạt động đủ lớn.

Tham khảo một số thiết bị thu phát wifi được cung cấp bởi Toàn Cầu Việt

Thiết bị thu phát sóng WiFi – MikroTik® RB962UiGS-5HacT2HnT: Chế độ Access Point (AP), MESH, Chuyên sử dụng trong nhà, công suất phát cực mạnh 2.4 Ghz 26 dBm 5 Ghz 27 dBm, Bán kính phủ sóng 122m (400 feet) không che chắn, User lên đến hơn 90 người. Bảo hành 2 năm

lắp đặt wifi cho resort

Thiết bị thu phát sóng WiFi – MikroTik® wAP ac: Có thể dùng trong nhà và cả ngoài trời, công suất phát cực mạnh: 2.4 Ghz 30 dBm 5 Ghz 30 dBm, người dùng đồng thời hơn 90 người

lắp đặt wifi cho resort

UBIQUITI UniFi AP-AC –Mesh: Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz nên thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao. Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 1200m2 không che chắn/ 100 người, bảo hành 2 năm.

lắp đặt wifi cho resort

Nếu có nhu cầu lắp đặt wifi, hãy đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo