0968222287

SmartHome – Tiêu chuẩn nhà hiện đại

smarthome

Bkav Smarthome là gì?

Nhà thông minh Bkav Smarthome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa có hình, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn … với hệ thống thường để điều khiển tất cả các thiết bị, bạn cần tới hàng chục, thậm chí hàng trăm công tắc.

Với nhà thông minh Bkav Smarthome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình 3D để điều khiển.

smarthome

Ví dụ sau đây có thể giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm nhạc phát thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chậm vào một nút trên màn hình. Một ví dụ khác khi đi ngủ, thay vì phải ngó xung quanh nhà, kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đông thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ.

Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ngoài việc điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn còn có thể điều khiển nhà thông minh Bkav Smarthome bằng giọng nói.

smarthome

 

PHÒNG TẮM

BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH

Bộ thiết bị vệ sinh thông minh Smarthome với vòi cảm ứng, máy sấy tay tự động và thiết bị xả nước tự động mang lại sự tiện nghi, sạch sẽ cho phòng vệ sinh của bạn.

BỘ BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Bạn không cần phải lo ngại dò dẫm tìm công tắc đèn trong nhà vệ sinh mỗi khi thức dậy vào đêm tối, đèn sẽ tự bật sáng khi bạn bước vào.

SÂN VƯỜN

HỆ THỐNG TỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Tự động tưới cây cỏ trong vườn hàng ngày theo thời gian định trước hay theo độ ẩm của đất.

BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Tự động bật đèn khi có người và tắt đèn khi không có người.

CỬA CHÍNH

BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Tự động bật đèn khi bạn về, giúp bạn không phải mò mẫm mở cửa khi trời tối.

KIỂM SOÁT RA VÀO, CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH – ASC

Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, mở cửa bằng vân tay hoặc bằng thẻ RFID, hình ảnh khách đến nhà sẽ được hiện lên màn hình điều khiển cảm ứng.

HỆ THỐNG AN NINH

Khi bạn ra khỏi nhà hay đêm xuống, hệ thống an ninh được kích hoạt tự động, phát hiện mọi xâm nhập. Camera sẽ ghi hình, đèn cảnh báo bật sáng và hệ thống sẽ thông báo cho bạn khi có sự xâm nhập.

GARAGE

ĐIỀU KHIỂN CỦA TỰ ĐỘNG

Đóng mở cửa mà không cần phải rời khỏi xe với bộ điều khiển thông minh.

BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Khi xe của bạn tiến gần đến cửa thì hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng.

NHÀ BẾP

CẢNH BÁO KHÍ GAS

Thiết bị cảnh báo khí gas sẽ báo động và tự động khóa hệ thống cấp gas khi phát hiện sự rò rỉ.

HƯỚNG DẪN NẤU ĂN

Thư viện hướng dẫn nấu ăn luôn sẵn sàng giúp bạn nấu những bữa ăn ngon cho gia đình.

PHÒNG ĂN

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THEO KỊCH BẢN

Ánh sáng ấm áp khi ăn tối cùng gia đình, rực rỡ khi tổ chức tiệc sinh nhật.

ÂM THANH ĐA VÙNG

Hệ thống âm thanh sẽ phát các bản nhạc bạn yêu thích khi gia đình bạn đang thưởng thức bữa ăn.

PHÒNG NGỦ

ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA

Mở rộng khi bình minh và đóng lại khi trời tối theo kịch bản, ngữ cảnh thông minh.

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Nhiệt độ, độ ẩm được tự động điều chỉnh thích hợp với nhu cầu của bạn. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm trong nhà, ngoài trời được cập nhật liên tục giúp bạn chọn trang phục phù hợp với thời tiết khi ra ngoài.

PHÒNG KHÁCH

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THEO KỊCH BẢN

Tùy biến ánh sáng, màu sắc với công nghệ LED, rực rỡ khi tiếp khách, êm dịu khi thư giãn… theo những kịch bản được định nghĩa trước.

ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA

Đóng mở rèm cửa hoàn toàn tự động theo kịch bản, ngữ cảnh hay theo điều kiện ánh sáng môi trường.

GIẢI TRÍ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Bạn thực sự cảm thấy thư giản trong ngôi nhà của mình, hệ thống luôn kết nối tới thư viện hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo