0968222287

Quán cafe nên lắp loại modem wifi nào ?

Nếu bạn là chủ của một quán nước, quán cafe mà thấy khách hàng thường xuyên phản ánh về tình trạng wifi không ổn định, chập chờn, không vào được…chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất phiền lòng. Tình trạng wifi dùng cho quán cafe không ổn định, sẽ gây ấn tượng không tốt đến khách hàng, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của quán.

wifi dùng cho quán cafe

Làm sao để wifi dùng cho quán cafe hoạt động ổn định ?

Để trả lời câu hỏi này, khách hàng là chủ các quán cafe cần phải tìm hiểu các yếu tố dưới đây:

  • Quy mô quán: Quán có quy mô rộng không, trong nhà hay cả ngoài trời, một tầng hay nhiều tầng.
  • Lượng truy cập tức thời nhiều hay ít (người dùng tại một thời điểm)
  • Thiết bị wifi nào đang được ưa chuộng hiện nay, tìm hiểu xem hãng nào có chất lượng tốt
  • Nên chọn modem router riêng hay loại modem tích hợp phát wifi luôn
  • Nên lắp loại ADSL hay cáp quang.
  • Nên chọn nhà mạng nào, gói cước nào phù hợp.

wifi dùng cho quán cafe

Bộ thu phát wifi dùng cho quán cafe rất quan trọng

Ở nhiều yếu tố kể trên, thì những thiết bị, bộ thu phát wifi dùng cho quán cafe rất quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thu phát tín hiệu wifi. Để có thể sử dụng hiệu quả gói cước của nhà cung cấp, chủ quán nên quan tâm và sắm những thiết bị modem, router wifi phù hợp, nâng công suất  phát tín xa hơn, ổn định hơn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm thiết bị modem, router thu phát sóng wifi chất lượng với giá thành cũng tương đối phải chăng. Khách hàng có thể đến những công ty, cơ sở công nghệ để được tư vấn và lựa chọn những loại thiết bị phù hợp với không gian quán.

wifi dùng cho quán cafe

Một số loại modem router wifi dùng cho quán cafe được Toàn Cầu Việt phân phối

Router wifi MikroTik RB2011UiAS-IN: RAM lên đến 128MB, với 5 cổng kết nối được sản xuất tại Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng.

wifi dùng cho quán cafe

 

Wifi router MikroTik RB960PGS: RAM lên đến 128MB, hEX PoE with 800MHz CPU, với 5 cổng kết nối, thương hiệu của Mỹ và được sản xuất tại Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng

wifi dùng cho quán cafe

 

Wifi Router MikroTik RB1100AHx4: Loại RouterOS Level 6, với những thông số như 1GB RAM,13x Gigabit Ethernet ports, RouterBOARD RB1100AHx4 Quad Core CPU with four Cortex A15 cores. Thương hiệu Mỹ, bảo hành 2 năm.

wifi dùng cho quán cafe

Toàn Cầu Việt là địa chỉ phân phối nhiều loại thiết bị, bộ phát wifi dùng cho quán cafe, nhà trường, khách sạn với sản phẩm chính hãng, độ hoạt động ổn định cao. Hãy đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo