0968222287

Phân loại camera quan sát theo giải pháp công nghệ

Công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực camera đa dạng, luôn có sự thay đổi theo hướng hiện đại. Mỗi công nghệ được tích hợp mang lại cho camera một tính năng và đặc thù riêng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu quan sát của mỗi khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cùng với khách hàng tìm hiểu về cách phân loại camerra quan sát theo giải pháp công nghệ.

Camera quan sát

Phân loại camera quan sát theo giải pháp công nghệ

1. Camera sử dụng công nghệ AHD: Camera sử dụng công nghệ này có khả năng truyền tải dữ liệu hình ảnh với khoảng cách lên tới 500m trên hệ thống Analog, với độ nét cao mà không đòi hỏi hệ thống cáp truyền đặc biệt.

2. Công nghệ HD-TVI: Cũng có chất lượng HD và full HD trên Analog, đây là dòng camera hiện đại nhất hiện nay với truyền dẫn tín hiệu đồng trục HD, hình ảnh sắc nét. Đầu ghi hình HD-TVI có thể kết hợp cả Camera Analog thông thường vào hệ thống. Giúp Quý Khách dễ chọn cho mình sản phẩm vừa túi tiền hơn.

Camera quan sát

 

3. Công nghệ HD-CVI: Camera quan sát được tích hợp công nghệ này cũng có chất lượng HD, tín hiệu được mã hóa nên không thể kết hợp Analog lẫn lộn mà cần sử dụng đầu ghi của riêng nó.

4. Công nghệ HD-SDI: Cũng tương tự như công nghệ HD-CVI, dòng camera với công nghệ HD-SDI có chất lượng hình ảnh sắc nét, tuy nhiên vẫn phải sử dụng đầu ghi riêng HD-SDI

5. Công nghệ HDI: Camera quan sát sử dụng công nghệ này được tích hợp 4 loại chip khác nhau như: AHD/HDTVI/HDCVI/Analog. Là dòng camera được nâng cấp hiện đại, phù hợp với xu thế hiện nay của người dùng. Đây là dòng camera với công nghệ đời sau của HD-SDI và HD-CVI

Camera quan sát

6. Công nghệ Analog: camera sử dụng cảm biến CCD để thu nhận khung hình và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh nó phải chuyển đổi thành tín hiệu Analog, sau đó truyền tải về thiết bị thu tín hiệu Analog.

7. Camera IP: Đây là công nghệ hiện đại được tích hợp vào camera, camera IP được chia làm 3 loại:

  • Camera IP thông thường: Dòng camera quan sát qua mạng internet. Tích hợp sẵn giao thức internet protocol. Sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh, khá dễ lắp đặt. Giống như camera analog, nhưng camera IP cho hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều so với Analog, có hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật hơn.

Camera quan sát

  • Camera wifi (camera không dây): Cũng tương tự như camera IP thông thường, nhưng sử dụng sóng wifi để truyền tải dữ liệu. Lắp đặt khá nhanh gọn, dễ dàng di chuyển, phù hợp mọi vị trí
  • Camera Home series:Đây là dòng camera có tiếng nói, là dòng camera quan sát hiện đại. Loại camera này có khả năng quay ngang, dọc hoặc quan sát theo các điểm được định sẵn, thông thường được tích hợp sẵn micro. Sử dụng đơn giản

Trên đây, Toàn Cầu Việt đã giúp khách hàng tìm hiểu về các loại camera quan sát được phân loại theo giải pháp công nghệ. Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24/7 !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo