0968222287

Phân biệt camera quan sát chính hãng và camera hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị camera quan sát, điều đó giúp cho khách hàng có điều kiện lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, cũng có không ít những sản phẩm thiết bị hàng giả hàng nhái đội lốt sản phẩm chính hãng, điều này không chỉ gây thiệt hại cho khách hàng, mà nó còn ảnh hưởng đến uy tín của những thương hiệu camera chính hãng.

Phân biệt camera chính hãng

Vậy làm sao để phân biệt camera chính hãng ? Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho khách hàng một số cách nhận biết.

Cách phân biệt camera chính hãng và hàng nhái

Kiểu dáng: Sẩn phẩm chính hãng nhìn trực quan cảm giác chắc chắn, được đóng gói trong hộp cẩn thận, thông tin trên vỏ hộp rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Ngược lại những sản phẩm camera nhái dù có đóng trong hộp thì gọi là có, không có sự chuyên nghiệp, thông tin không rõ ràng.

Phân biệt camera chính hãng
Phân biệt camera chính hãng

Khối lượng: Dựa vào khối lượng cũng giúp khách hàng phân biệt camera chính hãng. Một chiếc camera không chính hãng khi cầm lên cho ta cảm giác không thật tay, rất nhẹ so với hàng chính hãng. Chẳng hạn như camera ngoài trời có vỏ làm bằng kim loại khi cầm sẽ rất đầm tay nếu là hàng chính hãng, còn hàng nhái thì lại rất nhẹ, mang đến cảm giác lỏng lẻo, không chắc tay. Ngoài ra, camera chính hãng thường có nút điều chỉnh BLC, ngược sáng, còn hàng nhái thì không.

Chất lượng sản phẩm: Các yếu tố khác còn khó nhận biết, chứ chất lượng sản phẩm khách hàng có thể đánh giá được ngay. Camera chính hãng có hình ảnh sắc nét, ổn định, độ bền cao, với những camera có chế độ ngược sáng thì khi khách hàng kiểm tra sẽ thấy luôn dù ngược sáng nhưng hình ảnh vẫn rõ ràng, sắc nét.

Phân biệt camera chính hãng
Phân biệt camera chính hãng

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng cần kiểm tra đến yếu tố cảm biến hồng ngoại. Với những camera tích hợp cảm biến hồng ngoại chính hãng thì phải ít nhất 3-4 năm mới cháy hết các bóng đèn hồng ngoại, còn hàng giả hàng kém chất lượng chỉ từ 6-12 tháng là cháy hết.

Đặc điểm bán hàng: Phân biệt camera chính hãng khách hàng có thể căn cứ vào địa điểm bán hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành. Với những sản phẩm chính hãng nó được bán bởi những cửa hàng, công ty lớn, có xuất hóa đơn VAT, có phiếu bảo hành đàng hoàng với chính sách bảo hành rõ ràng. Ngoài ra, giá bán có sự chênh lệch, hàng chính hãng thường sẽ có giá cao hơn hàng kém chất lượng.

Phân biệt camera chính hãng

Khách hàng cần tư vấn, lắp đặt camera chính hãng, hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo