0968222287

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng giải pháp wifi cho trường học

Với lợi ích mang lại cho công việc quản lý, học tập tại các địa điểm trường học, wifi cho các trường học là vô cùng cần thiết, và nó đã được triển khai rộng khắp tại nhiều cơ sở trường học hiện nay.

giải pháp wifi cho trường học

Để xây dựng một giải pháp wifi cho trường học hoạt động ổn định, chất lượng nhất, khách hàng cần làm gì ? Dưới đây là một số lưu ý khi khách hàng cần quan tâm để có mạng wifi hoạt động tốt.

Vấn đề nào cần lưu ý khi xây dựng giải pháp wifi cho trường học?

Để xây dựng một bản thiết kế lắp đặt wifi tại các địa điểm trường học, ngoài nhu cầu của khách hàng, các đơn vị thi công phải khảo sát thực tế để biết về một số yếu tố như phạm vi diện tích, số lượng người dùng, và những tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng…

Về phạm vi: diện tích nhà trường cần phủ sóng wifi, các tòa nhà, các tầng, các phòng học cần có sóng wifi.

giải pháp wifi cho trường học

Số lượng người sử dụng: số lượng người dùng dự kiến khoảng bao nhiêu, số người có thể truy cập tức thời cùng một lúc

Tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng:  Địa hình nơi lắp đặt hệ thống bằng phẳng hay hình dốc, không gian thông thoáng hay bị chắn bởi kính, tường hoặc cây cối cản trở…

Công suất cần thiết: tốc độ mạng thích hợp là bao nhiêu để vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí…

Tính năng cần thiết: Để thuận tiện cho nhu cầu quản lý thì thiết bị lựa chọn sẽ cần có những tính năng gì…

Toàn Cầu Việt cung cấp giải pháp wifi cho trường học

Một giải pháp wifi cho trường học tốt sẽ giúp khách hàng có được một mạng wifi ổn định, công suất phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí.

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt mạng wifi cho nhiều địa điểm trường học, đặc biệt là các trường có mật độ người dùng lớn, diện tích rộng.

giải pháp wifi cho trường học

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được lắp đặt hệ thống wifi chất lượng cao, công suất lớn với giá thành cạnh tranh nhất thị trường !

Wifi tại các trường học thường là mô hình wifi thông minh, sử dụng các thiết bị wifi chuyên dụng. Điều này sẽ giúp mạng wifi khỏe hơn, ổn định và diện tích phủ sóng rộng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi công suất lớn, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt, giá thành rẻ-chuyên nghiệp nhất thị trường !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo