0968222287

Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera cho khu phố-đường phố

Song song với phát triển kinh tế, thì việc phát triển lối sống văn minh, an toàn an ninh trật tự xã hội không ngừng được quan tâm, nâng cao từng năm. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn trật tự khu phố, tuyến phố.

Cùng với nỗ lực của Ban quản lý tổ dân phố, thì sự hỗ trợ từ những thiết bị như camera là cực kì quan trọng, chính vì vậy nhu cầu lắp đặt camera cho khu phố được nhiều khu phố, tuyến phố thực hiện.

camera cho khu phố

Lắp đặt camera, như thêm một hệ thống những “Con mắt” giúp đội ngũ quản lý khu phố có thể quản lý tốt hơn công việc trị an, tạo nếp sống văn minh đô thị.

Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt camera cho khu phố

Để lắp đặt camera tại các điểm, các đoạn đường của khu phố hoạt động tốt, hiệu quả, khách hàng cần chú ý một số điểm sau đây:

Đặc biệt chú tâm đến độ bền của camera. Camera cho khu phố lắp đặt ở ngoài trời là nhiều, chịu mưa nắng và tác động của thời tiết quanh năm. Do vậy cần lựa chọn loại camera có khả năng chịu nắng mưa đặc biệt tốt.

camera cho khu phố

Cần lựa chọn loại camera quan sát sắc nét, độ phân giải tối thiểu HD hoặc full HD. Phải hỗ trợ đèn hồng ngoại quay ban đêm, quay ban đêm có chất lượng cao, vì tình huống xấu thường diễn ra vào ban đêm.

Panasonic, Samsung, HIKVISION, Dahua, Ricotech…, là một vài thương hiệu camera có uy tín. Ngoài thị trường có hàng chục thương hiệu khác nhau, chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn kĩ càng để có được những sản phẩm camera tốt.

camera cho khu phố

Nhà thầu lắp đặt camera. Mặc dù là yếu tố cuối cùng, nhưng lại là điểm mấu chốt quyết định hiệu quả của việc lắp đặt camera cho khu phố. Bạn cần lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, có năng lực thi công cũng như có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Toàn Cầu Việt đủ năng lực để lắp đặt camera cho khách hàng

Toàn Cầu Việt là đơn vị phân phối, đối tác của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng. Chúng tôi phân phối các thiết bị camera, phụ kiệm camera chính hãng, bảo hành lên đến 2 năm. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống camera ở nhiều địa điểm như tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học, bệnh viện…Trong đó lắp đặt camera cho khu phố hoàn toàn trong khả năng, công việc hằng ngày của chúng tôi.

camera cho khu phố

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ được tư vấn ưu điểm, hạn chế của từng loại camera, của từng hãng sản xuất. Từ đó khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo