0968222287

Những vấn đề cần đề cập khi quyết định lắp wifi cho trường học

Trường học là nơi có mật độ người sử dụng internet cực kì đông, nếu bạn không có một hệ thống wifi đủ mạnh để đáp ứng, thì tình trạng nghẽn mạng, giật, treo mạng sẽ diễn ra thường xuyên.

wifi cho trường học

Hiện nay, nhu cầu sử dụng wifi cho trường học từ cấp Trung học đến các Trường chuyên nghiệp, gần như là nhu cầu thiết yếu. Học sinh sinh viên dùng wifi lên mạng tìm kiếm tài liệu học tập, kết bạn giao lưu, giảng viên cũng nhờ wifi để tìm kiếm phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhà trường sử dụng wifi để có thể theo dõi hệ thống camera, quản lý dữ liệu trên máy tính…

Với mật độ người dùng dày đặc, một hệ thống wifi lắp đặt tại các nhà trường phải đảm bảo công suất lớn, bảo mật tốt, tránh hiện tượng treo, giật, nghẽn mạng…Để có được điều đó, trước khi tiến hành lắp đặt Wifi dùng cho trường học, những người có trách nhiệm cần tham khảo những vấn đề dưới đây để có hiệu quả tốt nhất

wifi cho trường học

Những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành lắp đặt wifi dùng cho trường học

Phạm vi wifi cần thiết lập: Khu vực trường có bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng học, cần phủ sóng bao nhiêu trong số đó. Khoảng không gian ngoài trời của trường khoảng bao nhiêu, có cần phải phủ sóng toàn bộ hay không.

Số người truy cập: Vấn đề hơi trừu tượng vì số người có thiết bị kết nối wifi  khó có thể nắm rõ, tuy nhiên cũng phải ước lượng được để có giải phải hợp lý.

Uớc tính sử dụng bao nhiêu và bao lâu

Địa hình nơi lắp đặt hệ thống wifi bằng phẳng hay hình dốc, không gian thông thoáng hay bị chắn bởi kính, tường hoặc cây cối cản trở…

wifi cho trường học

Để thuận tiện cho nhu cầu quản lý thì thiết bị lựa chọn sẽ cần có những tính năng gì…

Từ những vấn đề trên mới có thể quyết định đến việc lựa chọn gói cước, những thiết bị thu phát wifi dùng cho trường học hợp lý, tiết kiệm mà hiệu quả sử dụng ổn định.

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt wifi dùng cho trường học, hãy liên hệ ngay Toàn Cầu Việt

Toàn Cầu Việt là đơn vị cung cấp các giải pháp lắp đặt wifi cho các toàn nhà, quán cafe, trường học, khách sạn… phục vụ hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Chúng tôi tư vấn chính xác bằng việc lắng nghe mong muốn của khách hàng và khảo sát thực tế địa điểm lắp đặt hệ thống wifi.

wifi cho trường học

Nếu khách hàng đang băn khoăn, lo lắng chưa biết nên sử dụng hệ thống lắp đặt wifi cho trường học như thế nào tốt nhất, hãy đến Toàn Cầu Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo