0968222287

Những sai lầm nghiêm trọng khi lắp đặt camera quan sát

Trong quá trình lắp đặt camera quan sát, rất khó tránh khỏi những sai lầm nghiêm trọng, nhất là những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực này. Việc vấp phải những sai lầm này, sẽ dẫn tới hệ thống camera hoạt động không còn được hiệu quả như mong muốn.

lắp đặt camera quan sát

Những sai lầm nghiêm trọng khi lắp đặt camera quan sát

Chọn ổ cứng HDD có dung lượng quá thấp: Ổ cứng là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu về hình ảnh thu được từ camera, ngoài việc ảnh hưởng đến dung lượng thì ổ cứng này còn ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý của camera. Nếu ổ cứng có tốc độ đọc/ghi thấp cũng có thể là nguyên nhân làm chậm hệ thống camera giám sát của bạn.

Chọn camera sai mục đích: Ở từng vị trí sẽ có những loại camera phù hợp, việc sự dụng camera không đúng mục đích thiết kế thường gây khó khăn trong việc lắp đặt, vận hành, sử dụng và ảnh hưởng đến chất lượng quan sát của hệ thống và có thể làm gia tăng quá nhiều chi phí. Ví dụ: đem camera chuyên quay ban ngày để sử dụng ban đêm, sử dụng loại camera trong nhà lắp ngoài trời…

lắp đặt camera quan sát

Chọn sai Cable truyền dẫn: Thông thường người dùng khi lắp đặt camera quan sát rất ít quan tâm đến dây cáp truyền dẫn, tuy nhiên đây lại là vấn đề không nên xem nhẹ. Dây cáp có chức năng kết nối các thiết bị lại với nhau, do vậy để có tín hiệu camera ổn định, cần lựa chọn những loại dây cáp tốt, dẫn tín hiệu ổn định.

lắp đặt camera quan sát

Quá tiết kiệm trong quá trình lựa chọn: Tiết kiệm quá đôi khi dẫn tới tình trạng lựa chọn những loại camera có chất lượng ghi hình quá kém, lựa chọn dây cáp truyền dẫn có chất lượng kém…, hệ thống camera sẽ không thể hoạt động ổn định trong thời gian dài được.

lắp đặt camera quan sát

Quên không lưu thông tin bảo hành: Khi lắp đặt camera quan sát, để giúp người dùng đảm bảo được lợi ích khi mua sản phẩm, thiết bị, nhà sản xuất bao giờ cũng có chính sách bảo hành để đề phòng trường hợp lỗi kĩ thuật khách hàng có thể đổi và bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, việc giữ lại thông tin, phiếu bảo hành là vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi.

lắp đặt camera quan sát

Chọn sai đơn vị lắp đặt: Đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát vô cùng quan trọng, các đơn vị có uy tín sẽ cung cấp, lắp đặt những sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành đầy đủ, dịch vụ sau lắp đặt vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đúng những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo