0968222287

Những mục đích sử dụng wifi trong các Khách Sạn

Tại các Khách Sạn ở thời đại công nghệ hiện nay, ngoài việc đầu tư phòng ốc, chất lượng dịch vụ tiện nghi, thì đầu tư cho những thiết bị hiện đại cũng vô cùng quan trọng. Trong số đó, wifi cho Khách Sạn là một trong những vấn đề cần phải được quan tâm.

wifi cho Khách Sạn

Tại các Khách Sạn, đặc thù của hệ thống wifi cũng rất riêng biệt, sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau ở những địa điểm khác nhau. Dưới đây là những mục đích sử dụng wifi tại các địa điểm trong Khách Sạn:

Mạng wifi trong khách sạn với nhiều mục đích khác nhau

Cafe wifi trong khách sạn: Những địa điểm như nhà hàng nhỏ, quán cafe bố trí trong Khách Sạn là nơi mà nhiều người sẽ sử dụng làm nơi thư giãn, gặp gỡ đối tác làm ăn, lướt web, trao đổi công việc…do vậy khu vực này cần có mạng wifi tương đối tốt.

Truy cập wifi tại sảnh: Sảnh Khách Sạn khu vực chung, thường tập trung nhiều khách hàng, nên lượng truy cập kết nối mạng wifi cao. Đòi hỏi mạng wifi phải phủ sóng rộng và chất lượng tốt, các thiết bị gọn gàng, thẩm mỹ…

wifi cho Khách Sạn

Wifi phục vụ phòng VIP: Với khách hàng VIP thì mọi nhu cầu cần phải được đáp ứng tốt nhất, Khách Sạn phải cung cấp cho họ các dịch vụ đặc quyền và tiện nghi cao cấp nhất, trong đó mạng wifi là một trong những nhu cầu cấp thiết cần trang bị tốt nhất cho nhóm khách hàng này.

Truy cập wifi trong phòng nghỉ: wifi được phủ khắp các phòng nghỉ của khách hàng lưu trú, giúp cho việc truy cập internet dễ dàng, phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí…

Trung tâm dịch vụ, phòng hội nghị và phòng họp: Khách Sạn có những phòng lớn, chuyên giành cho tổ chức hội nghị, họp với lượng người rất đông do những nhu cầu từ bên ngoài thuê lại và tổ chức. Do vậy, wifi cho Khách Sạn tại khu vực này cần phải đáp ứng lượng truy cập tức thời rất lớn.

wifi cho Khách Sạn

Ngoài ra, mạng wifi còn được sử dụng trong việc truy cập đặt phòng qua mạng, cung cấp mạng cho các công cụ quản lý không dây lắp đặt từ xa, đảm bảo chất lượng dịch vụ của khách sạn được tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về tư vấn, lắp đặt wifi cho khách sạn, nhà hàng hãy đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn miễn phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo